--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yêu cầu Trường Tiểu học Sài Sơn B phối hợp làm rõ vụ việc cô giáo tố bị trù dập

NGUYÊN KHÔI - 06:55 01/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội đã công bố quyết định thanh tra toàn bộ sự việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất (Trường Tiểu học Sài Sơn B) tố bị "trù dập" vì chống tiêu cực.

Ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã đề nghị đoàn thanh tra xác minh một cách đầy đủ, khách quan các mặt của sự việc; đảm bảo khẩn trương nhưng cần chính xác, tránh làm ảnh hưởng các hoạt động dạy- học của nhà trường. Đồng thời, yêu cầu Trường Tiểu học Sài Sơn B và cô giáo Nguyễn Thị Tuất phối hợp để đoàn thanh tra làm rõ các nội dung. 

Theo ông Ưng, sự việc liên quan đến Trường Tiểu học Sài Sơn B đã có nhiều đơn thư tố cáo. Song, thời gian gần đây, tiếp tục có một số phản ánh từ báo chí cũng như mạng xã hội, do đó UBND huyện quyết định tiếp tục thành lập đoàn thanh tra lại sự việc. Sau khi có kết luận, đoàn thanh tra sẽ công bố rộng rãi. 

Trước đó, cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên trường Tiểu học Sài Sơn B, huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã có đơn thư gửi cơ quan chức năng và báo chí trình bày về việc cô bị nhà trường trù dập, học sinh quậy phá, hành hung do cô đã vạch ra một số vi phạm của nhà trường trong thu chi tài chính, chất lượng bữa ăn bán trú.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Trần Sỹ Thanh nhận bàn giao nhiệm vụ Tổng Kiểm toán Nhà nước
Thời sự- Thành Nam - 17:38 12/04/2021
Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh khẳng định sẽ nỗ lực vượt mọi thử thách, phấn đấu nhanh chóng tiếp cận với công việc mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO