--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yêu cầu ngưng dạy thêm, học thêm để phòng chống dịch corona

THANH TUYỀN - 16:51 07/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu ngưng tất cả các hoạt động chính khóa, ngoại khóa, trong đó có việc dạy thêm, học thêm, giáo dục kỹ năng sống… để phòng chống dịch corona.

Ngày 3/2, Sở GD&ĐT TPHCM đã có công văn gởi các đơn vị trực thuộc về phòng chống dịch cúm do virus corona gây ra.

Nội dung công văn nêu rõ, căn cứ các chỉ đạo của trung ương và thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, theo công văn về cho học sinh nghỉ học trước đó của Sở GD&ĐT TPHCM, Sở GD&ĐT đề nghị: thực hiện nghiêm việc ngưng tất cả các hoạt động chính khóa và ngoại khóa có liên quan đến học sinh, sinh viên (kể cả các trung tâm ngoại ngữ, tin học, dạy thêm, học thêm, giáo dục kỹ năng sống…)

Ngoài ra, công văn cũng đề nghị các phòng GD&ĐT tham mưu UBND các quận/huyện chỉ đạo và phối hợp việc kiểm tra nghiêm việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học; không để các cơ sở giáo dục, các nhóm trẻ tự phát hoạt động.

Trước đó, cuối giờ chiều 2/2, UBND TPHCM có quyết định cho tất cả học sinh các cấp được nghỉ học 1 tuần để phòng, tránh dịch bệnh do virus corona gây ra.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trưa 10/5: Bộ Y tế công bố có 31 ca ghi nhận trong nước, 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay
Thời sự- Trần Hải - 12:49 10/05/2021
Trưa ngày 10/5, Bộ Y tế công bố bản tin về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam. Theo Bộ Y tế, có thêm 32 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 31 ca ghi nhận trong nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---