--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yemen: Video lực lượng Houthi bắt hàng trăm tù binh, thu rất nhiều vũ khí, đạn dược của Ả rập Xê út

THÁI BẰNG - 11:34 10/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trang Yemen Wrath, phương tiện truyền thông quân sự của lực lượng kháng chiến Yemen vừa đăng tải video giai đoạn II của chiến dịch “Chiến thắng từ thánh Allah”.

Video ghi lại hàng trăm binh sĩ quân đội Liên minh do Ả rập Xê út dẫn đầu đã đầu hàng lực lượng Houthi, và được cung cấp thực phẩm, nước uống, chăm sóc y tế, chữa trị vết thương.

Theo truyền thống, lực lượng Houthi thiêu hủy hàng chục phương tiện quân sự, phá hủy các vị trí phòng ngự của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu và thu chiến lợi phẩm một số lượng khổng lồ vũ khí trang bị đạn dược.

Video của Houthi cho thấy, lực lượng này thu giữ được hàng chục kho vũ khí lớn nhỏ khác nhau, và sẽ sử dụng để trang bị cho các nhóm du kích quân Yemen tiếp tục tấn công Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu ngay trên lãnh thổ của quốc gia này.

Truyền thông Houthi công bố nhiều video khác nhau, ghi lại những cuộc tấn công ấn tượng của lực lượng này trong địa phận tỉnh Najran và các địa bàn chiến đấu khác, thu giữ số lượng lớn các loại vũ khí trang bị hiện đại của Liên minh Quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Đây cũng là thất bại lớn nhất của lực lượng Liên minh quân sự từ trước đến nay khi can thiệp vào Yemen.

Houthi thiêu hủy hàng chục phương tiện, thu vô vàn vũ khí trang bị của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu. Video Yemen Wrath

Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lộ diện nữ giám đốc liên quan vụ xả dầu thải khiến nguồn nước sông Đà ô nhiễm
Thời sự- Lê Quân - 19:17 20/10/2019
Theo lời khai của nghi phạm mới ra đầu thú, anh ta được một nữ giám đốc doanh nghiệp thuê đổ chất thải khiến nguồn nước cấp cho Nhà máy nước sông Đà ô nhiễm. Công an tỉnh Hòa Bình đang làm rõ nội dung này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp ngại “bắt tay” với nông dân
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Như các bạn đã biết, chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa muốn bền vững thì điều quan trọng nhất là các chủ thể tham gia trong chuỗi phải đảm bảo được các lợi ích của mình.
 • Trồng sen tận dụng đất
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:56 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có rất nhiều các loại cây trồng có thể phát triển tốt để thay thế cây lúa. Vừa giữ không làm biến đổi đất lúa, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giữ ổn định môi trường mà lại thu hút được tầng lớp thế hệ trẻ ở lại xây dựng quê hương.
 • Cần tái cấu trúc các KCX, KCN ở TPHCM
  Thời sự- Hồng Nhung - 14:54 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau nhiều năm, hiện hiệu quả đầu tư khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) chưa cao, tồn tại các vấn đề về cơ cấu đầu tư, giá trị gia tăng của sản phẩm, ô nhiễm môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.
 • Rượu thuốc trị ho
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:50 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi hay uống rượu, bạn bè đến là mang rượu ra uống. Tôi muốn trị ho cho chồng, nghe nói nếu biết cách chế thì có thể làm rượu bổ phế giảm ho, như vậy thì uống rượu thuốc còn hơn là uống rượu xuông có đúng không?
 • Viêm họng cẩn thận biến chứng viêm cầu thận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:49 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ở Việt Nam, khoảng 40% viêm cầu thận cấp xảy ra sau nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và 60% viêm cầu thận cấp sau nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO