--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yemen: Lực lượng Houthi phát video ghi cảnh chiến thắng trên lãnh thổ Ả rập Xê út

THÁI BẰNG - 15:46 12/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 11.10.2019, truyền thông ủng hộ Houthi tiếp tục phát thêm video, ghi lại thắng lợi giai đoạn 1 của chiến dịch "Chiến thắng từ Chúa Trời" thực hiện trên khu vực tỉnh Najran, Ả rập Xê út.

Những cảnh quay cho thấy hàng chục xe bọc thép và xe quân sự của Mỹ và Canada bị lực lượng Houthi chiếm giữ trong chiến dịch. Hàng chục chiếc xe thiết giáp bị đốt cháy, những chiếc khác còn hoạt động tốt được điều khiển ra khỏi chiến trường về căn cứ địa của Houthi. 

Video cũng ghi lại một phần cuộc chiến của các du kích Yemen, chống lại các xe thiết giáp và hàng chục cuộc không kích liên tiếp. Hay cảnh các thành viên Houthi tấn công các trận địa phòng ngự, truy đuổi hàng trăm lính thuộc Liên minh quân sự vùng Vịnh đang tháo chạy bằng xe cơ giới và xe bọc thép. 

Lực lượng du kích Houthi bắt giữ và thu vũ khí, trang bị của hàng trăm tù binh Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Những thảm bại kinh hoàng của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu trên chiến trường Najran, Ả rập Xê út


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam chữa khỏi 293 bệnh nhân, nam phi công người Anh cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
Thời sự- Thái Bình - 19:20 01/06/2020
Bản tin lúc 18h ngày 1/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19. Trong ngày có 14 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng số ca được chữa khỏi tại Việt Nam lên 293 ca. Hiện bệnh nhân nam phi công đã có những cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO