--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yamaha Việt Nam sẽ ra mắt 4 mẫu xe mới vào tối nay?

SƠN PHẠM - 11:30 05/09/2021

Yamaha sẽ ra mắt các mẫu xe này theo hình thức trực tuyến vào tối nay 20 giờ ngày 5/9/2021 trên trang Fanpage và Youtube chính thức của hãng tại Việt Nam.

yamaha.jpg
Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng và mẫu mã các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một tăng cao của người tiêu dùng. 

Mới đây, trên trang fanpage của Yamaha Motor Việt Nam vừa đăng tải thông tin sẽ ra mắt những mẫu xe mới “có tính bước ngoặt, khẳng định được vị thế của “người tiên phong” và thể hiện 03 giá trị cốt lõi Yamaha luôn hướng tới: “Thể thao”, “Thời trang” và “Sáng tạo”. Theo đó, Yamaha sẽ ra mắt các mẫu xe này theo hình thức trực tuyến vào tối nay 20 giờ ngày 5/9/2021 trên trang Fanpage và Youtube chính thức của hãng tại Việt Nam. 

Hình ảnh livestream ra mắt sản phẩm mới của Yamaha Motor Việt Nam ngày 5/9/2021.

Yamaha Motor Việt Nam sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm mới với concept hoàn toàn khác biệt với tên gọi “Master art of street – Kiệt tác nghệ thuật đường phố”. Nhiều khả năng sẽ có 4 mẫu xe được ra mắt trong dịp này với 4 chủ đề khác nhau bao gồm Born to ride; Ride as the King; Rule The Roads; Above Me only sky.

Tuy nhiên, trong một bài đăng trên mạng xã hội, Yamaha cũng hé lộ đây không hoàn toàn là những mẫu xe mới, như vậy, rất có thể sẽ là các phiên bản với màu xe hoặc bộ tem theo chủ đề khác nhau. Nhiều người cho rằng một trong những mẫu xe được ra mắt nhiều khả năng sẽ là Exciter với bộ tem mới, ngoài ra Yamaha NVX cũng là một mẫu xe được kỳ vọng ra mắt phiên mới trong đợt này khi phiên bản mới được ra mắt từ cuối năm ngoái. 

Yamaha NVX cũng là mẫu xe được kỳ vọng sẽ có phiên bản mới.

Trên các diễn đàn về xe máy, cư dân mạng cũng cho rằng Yamaha Việt Nam sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp cho Yamaha Exciter 155, có thể là thay đổi màu sơn hoặc bổ sung một số tính năng hữu ích.

Ở phiên bản mới, Exciter 155 VVA được nâng cấp đáng chú ý nhất đó chính là động cơ 155 VVA, 4 van, SOHC, cho công suất 17,7 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn  14,4 Nm tại vòng tua 8.000 vòng/phút cùng hộp số 6 cấp.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Gặp người sáng tạo "2022 chú hổ độc bản"
Đời sống- Vân Bùi - 17:35 27/01/2022
Làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội những ngày này tấp nập du khách tìm tới chiêm ngưỡng bộ sưu tập “2022 tạo tác hổ sơn mài độc bản” của họa sĩ, nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---