• y thuc

Nâng cao ý thức đổ rác của người dân để Hà Nội sạch hơn
Đời sống- Hữu Đại - 10:23 17/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ngoài nỗ lực của công nhân môi trường thì ý thức của người dân đóng một vai trò vô cùng quan trọng để xây dựng những tuyến phố 4 sao, 5 sao ở khu vực nội thành, giúp Thủ đô Hà Nội ngày càng sạch hơn.
 • Robot bệnh nhân, bước phát triển mới trong giáo dục đào tạo y bác sĩ
  Công nghệ- Thái Bằng - 13:52 26/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hội đồng nghiên cứu khoa học vật lý và kỹ thuật Anh (EPSRC), một lần nữa hướng sự quan tâm và hỗ trợ với công nghệ robot, cách tài trợ cho một dự án có tên RoboPatient.
 • Những người trẻ vì môi trường
  Môi trường- Trần Hòa - 07:18 03/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tắt đèn – Bật ý tưởng, đạp xe xuyên Việt để nhặt rác, chu du khắp thế giới “săn ảnh” về rác thải... là những dự án mà người trẻ đang theo đuổi để gửi tới mọi người thông điệp trước khi quá muộn, giúp môi trường xanh, sạch, đẹp.
 • Thầm lặng vì môi trường sạch
  Môi trường- T. Hòa - 08:00 15/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Không một đồng thù lao, nhưng hễ có thời gian là họ bắt tay vào việc làm sạch môi trường. Không biết bao nhiêu tấn rác được dọn dẹp, bao nhiêu ý thức bảo vệ môi trường được truyền tải để cùng nhau sống khỏe trong một môi trường sạch.
 • Chú ý thực phẩm khô ngày rét ẩm
  Tư vấn- Thu Hà - 07:56 10/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Thời tiết lạnh, mưa và độ ẩm không khí cao không chỉ gây ra khó chịu cho người dân mà chính thời tiết này chính là nỗi ác mộng của thực phẩm khô.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO