• y duoc ha noi

 Cao đẳng Y dược Tuệ tĩnh Hà Nội: Dấu hỏi lớn về Quyết định nâng cấp?
Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 04:59 25/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Là một trong những trường đầu tiên được thành lập sau khi Luật giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực tại Hà Nội, trên cơ sở nâng cấp từ Trung cấp Dược Hà Nội. Tuy nhiên, dường như trường Cao đẳng Y dược Tuệ tĩnh Hà Nội chưa đảm bảo các điều kiện cần và đủ trong quá trình nâng cấp theo các quy định hiện hành.
 • “Loạn” trường y dược tại Hà Nội: Cấp phép dễ, quản lý dễ...buông?
  Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 05:00 29/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hàng loạt các trường, tên trường, cơ sở đào tạo có mã ngành sức khỏe được Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Tổng cục GDNN) trình Bộ LĐTBXH cấp phép. Nhưng, nhiều trường tên Hà Nội mà nguồn gốc, trụ sở… lại chẳng phải của Hà Nội?
 • "Loạn" trường y dược tại Hà Nội: Trăm nẻo "trèo tường quy định"
  Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 00:00 25/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trước những thách thức về quy định để được cấp phép đào tạo hoặc đào tạo chuyên sâu ngành Chăm sóc sức khỏe (Y dược), các trường đã áp dụng không ít các cách thức “lách” luật.
 • “Loạn” trường y dược tại Hà Nội
  Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 00:00 18/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trước tình hình khó khăn trong tuyển sinh đầu vào của các ngành Kinh tế, Kỹ thuật... hàng loạt các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đã "nhảy" sang đầu tư vào mã ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe. Chính việc "loạn" trường Trung cấp, Cao đẳng Y dược tại Hà Nội hiện nay không chỉ gây khó cho người học khi lựa chọn mà chất lượng đào tạo có được đảm bảo hay không?...
 • Xử phạt hành chính 29 cơ sở hành nghề y dược tư nhân tại quận Long Biên
  Khỏe- T.H - 19:51 09/07/2019
  Các đoàn kiểm tra quận Long Biên, Hà Nội đã phát hiện 43 trường hợp vi phạm, trong đó xử phạt vi phạm hành chính đối với 29 cơ sở với tổng số tiền phạt gần 160 triệu đồng; đình chỉ hoạt động 3 nhà thuốc, 11 phòng khám hành nghề không phép.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO