--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xử lý bề mặt sofa da bị nhăn

19:43 12/11/2017

Trên bề mặt sofa da có thể xuất hiện một số nếp nhăn tự nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm vì đây là đặc tính tự nhiên của da thật.

Hỏi: Sofa da thường có các vết nhăn trên mặt da, như vậy có ảnh hưởng gì đến độ bền của sofa không?

Nguyễn Minh Anh (Hà Nội)

Ông Phan Mạnh Hùng, Cửa hàng sofa Hùng Thủy, Hà Nội: Trên bề mặt sofa da có thể xuất hiện một số nếp nhăn tự nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm vì đây là đặc tính tự nhiên của da thật. Ngoài ra, nếu là sofa mới mua thì trong quá trình vận chuyển, bề mặt sofa có thể sẽ xuất hiện các vết lõm hoặc nếp nhăn tạm thời; tuy nhiên những nếp nhăn này sẽ nhanh chóng bị mất đi, do da sẽ tự đàn hồi trở lại.

Trong sử dụng cần lưu ý khi vệ sinh, bảo dưỡng không nên chà, lau quá mạnh lên bề mặt da; tuyệt đối không sử dụng các loại nước có tính kiềm để vệ sinh bề mặt da bởi vì kiềm sẽ làm giảm độ đàn hồi của da và làm da bị mất các phân tử nước dẫn đến tình trạng da sẽ bị khô nứt sau một thời gian sử dụng.

PV (ghi)

  • Đừng quên vệ sinh thường xuyên sofa
    Khoa học- 17:21 17/03/2018
    Mùa xuân đi kèm với ẩm ướt luôn khiến sofa phát sinh nấm mốc, nhất là với loại sofa bọc vải. Nhiều gia đình tá hỏa khi phát hiện sofa hàng ngày vẫn ngồi mốc xanh, mốc đỏ. Các chuyên gia khuyên, đừng quên vệ sinh thường xuyên sofa.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO