--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xôn xao thông tin công an vào cuộc, Trang Nemo muốn bồi thường nạn nhân vụ xô xát với Trần My

HỒNG LINH - 11:22 18/01/2022

Đội CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội Công an quận 1 (TPHCM) đã tiếp nhận vụ hai nữ streamer bán hàng online hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn dẫn đến vụ ẩu đả làm náo loạn một khu vực ở TPHCM.

Cảnh sát cho hay, vụ việc đánh nhau liên quan đến 2 nữ streamer là Nguyễn Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo) và Trần Nguyễn Trà My (còn gọi là Trần My) bán hàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bước đầu, cảnh sát đã mời những bên liên quan lên làm việc, lấy lời khai để xử lý theo quy định pháp luật.

trang-nemo3.jpg

Mới đây nhất, netizen đã lan truyền hình ảnh được cho là tin nhắn của Trang Nemo với một người em. Theo đó, Facebook có ảnh đại diện là Trang Nemo đã nói rằng: "Vài ngày nữa kêu chị bồi thường 5 tỷ". Điều này khiến nhiều người cho rằng 5 tỷ bồi thường này là dành cho chị K. áo trắng bị thương tích trong vụ xô xát.

trang-nemo.jpg

Ngoài ra tin nhắn được cho là của Trang Nemo còn tuyên bố rằng mình sẽ off hết, không đọc và không nghe bất cứ điều gì đồng thời khuyên người em đừng manh động, để tránh liên luỵ không đáng có.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---