--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xôn xao clip tên: Chủ tịch huyện Sa Pa đến nhà dân đập phá!!!

09:42 01/05/2018

Trên mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn video clip có tên: Chủ tịch huyện Sa Pa đến nhà dân đập phá!!! Nội dung video được cho là của lực lượng chức năng Thị trấn Sa Pa – Lào Cai cưỡng chế, đập bể cá người dân và gây phản cảm.

Hình ảnh cắt từ đoạn video clip có tên: Chủ tịch huyện Sa Pa đến nhà dân đập phá!!!

Theo nội dung trong clip thì một nhóm gần chục người đang tiến hành cưỡng chế một hộ kinh doanh trên địa bàn.

Trong đó có một số người đeo băng đỏ và trong clip còn có xuất hiện xe mang phù hiệu “Đội nguyên tắc Thị trấn Sa Pa”.

Hình ảnh Đội quy tắc thị trấn Sa pa trong đoạn video clip có tên: Chủ tịch huyện Sa Pa đến nhà dân đập phá!!!

Trong clip có thể thấy rõ, một người đàn ông đã cầm một vật như thanh sắt để đập vỡ bể cá. Sau khi bể vỡ, rất nhiều cá đã bị tràn ra ngoài đường, giãy đành đạch trước sự chứng kiến của nhiều người.

Không chỉ dừng lại ở đó, người đàn ông này còn dùng thanh sắt để đập liên tiếp bể cá trước sự khó hiểu của nhiều người.

Clip được một số người chia sẻ với tiêu đề: Chủ tịch huyện Sa Pa đến nhà dân đập phá!!! đã khiến nhiều người quan tâm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Trọng Hài, Bí thư Huyện uỷ Sa Pa cho biết: Sự việc trên xảy ra vào ngày 28/4, ngay trước thềm diễn ra lễ hội tại Thị trấn Sa Pa, Lào Cai.

“Khu vực xảy ra sự việc tại một hộ kinh doanh trên địa bàn thị trấn, nhà hàng này có dấu hiệu lấn chiếm hành lang phố đi bộ. Sau khi các hộ dân tố cáo đến lãnh đạo huyện, chúng tôi đã cử lực lượng xác minh, kiểm tra thông tin.”

Theo ông Hài thì trước đó, hộ kinh doanh này đã rất nhiều lần vi phạm, mặc dù đã kí cam kết nhưng vẫn tiếp tục tái phạm. Do đó, lực lượng chức năng bắt buộc phải cưỡng chế, trả lại hành lang cho phố đi bộ tại Thị trấn Sa Pa.

Lí giải về việc lực lượng chức năng đập bể cá của người dân gây phản cảm, ông Hài cho biết: Sau khi đập vỡ bể cá cho chảy hết nước thì lực lượng chức năng đã trả lại cá cho nhà hàng. Sau sự việc này, chúng tôi đã nhắc nhở và yêu cầu tổ công tác rút kinh nghiệm. Đáng lẽ phải có các biện pháp như múc hết nước và vớt cá ra rồi mới tiến hành cưỡng chế.

Báo Khoa học Đời sống tiếp tục thông tin.

Xuân Quách

  • Nhân dân vẫn lo lắng trước tình trạng tham nhũng
    Nhìn thẳng- 08:19 30/12/2017
    Nhân dân vẫn lo lắng trước tình trạng tham nhũng, lãng phí chưa thực sự được đẩy lùi, biểu hiện ngày càng tinh vi. Số hành vi tham nhũng bị xử lý hành chính, kỷ luật nhiều nhưng số bị xử lý hình sự và kết quả thu hồi tài sản còn thấp.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Nguyễn Thành Tài khóc khi nói lời sau cùng
Thời sự- Quốc Thắng - 14:45 19/09/2020
Cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài dựa hai tay vào bàn để đứng vững, nhận hết lỗi về mình, khóc khi nhắc đến mẹ và nhận là đứa con bất hiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO