• xoa bop bam huyet

Chữa táo bón bằng xoa bóp bấm huyệt
Khỏe- BS Đức Quang - 09:16 10/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Táo bón là một triệu chứng do nhiều nguyên nhân gây ra, có chứng táo bón nhất thời do dùng thuốc kháng sinh kéo dài làm cho cơ thể háo nhiệt, nóng trong gây ra. Táo bón cũng có thể do thay đổi lối sống, môi trường làm việc, có khi do chế độ ăn uống, ăn ít rau, hoa quả, uống ít nước.
 • Ấn huyệt thừa sơn trị chuột rút
  Khỏe- BS Đức Quang - 16:06 09/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chuột rút hay gặp ở người già yếu, người bị nhiễm lạnh do lao động mệt nhọc, người ngồi lâu không thay đổi tư thế, người bị khí huyết suy nhược, thần kinh suy nhược, hay gặp stress.
 • Xoa bóp bấm huyệt trị chuột rút ở chân
  Khỏe- BS Đức Quang - 14:21 14/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chuột rút là thuật ngữ được dùng chỉ sự co cơ gây đau, không tùy thuộc vào ý muốn của một hay nhiều cơ. Chuột rút thường gặp ở cơ bắp chân song khi lan rộng hơn là dấu hiệu của một bệnh kinh niên của nơ ron thần kinh vận động như xơ cứng loạn dưỡng cơ bên.
 • Xoa bóp, bấm huyệt chữa chóng mặt
  Chữa bệnh không dùng thuốc- LY. Minh Phúc - 20:21 06/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người có tuổi rất hay bị chóng mặt, rối loạn tiền đình. Để chữa chóng mặt cần phối hợp nhiều phương pháp, ngoài thuốc men, ăn uống thanh đạm, bổ dưỡng cần phối hợp một số phương pháp không dùng thuốc dưới đây.
 • Xoa bóp bấm huyệt trị bệnh huyết áp
  Khỏe- BS Kim Lan (nguyên bác sĩ Bệnh viện Châm cứu T.Ư) - 14:00 11/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tăng huyết áp hay gặp ở người cao tuổi, nam nhiều hơn nữ. Khi cuộc sống được nâng lên thì bệnh tăng huyết áp cũng tăng dần, đây là bệnh rất nguy hiểm, đứng thứ hai trong bảng xếp loại, bệnh này còn gọi là bệnh “giết người thầm lặng”.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO