• xoa bop bam huyet

Xoa bóp bấm huyệt trị chuột rút ở chân
Khỏe- BS Đức Quang - 14:21 14/09/2019
(khoahocdoisong.vn) - Chuột rút là thuật ngữ được dùng chỉ sự co cơ gây đau, không tùy thuộc vào ý muốn của một hay nhiều cơ. Chuột rút thường gặp ở cơ bắp chân song khi lan rộng hơn là dấu hiệu của một bệnh kinh niên của nơ ron thần kinh vận động như xơ cứng loạn dưỡng cơ bên.
 • Xoa bóp, bấm huyệt chữa chóng mặt
  Chữa bệnh không dùng thuốc- LY. Minh Phúc - 20:21 06/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người có tuổi rất hay bị chóng mặt, rối loạn tiền đình. Để chữa chóng mặt cần phối hợp nhiều phương pháp, ngoài thuốc men, ăn uống thanh đạm, bổ dưỡng cần phối hợp một số phương pháp không dùng thuốc dưới đây.
 • Xoa bóp bấm huyệt trị bệnh huyết áp
  Khỏe- BS Kim Lan (nguyên bác sĩ Bệnh viện Châm cứu T.Ư) - 14:00 11/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tăng huyết áp hay gặp ở người cao tuổi, nam nhiều hơn nữ. Khi cuộc sống được nâng lên thì bệnh tăng huyết áp cũng tăng dần, đây là bệnh rất nguy hiểm, đứng thứ hai trong bảng xếp loại, bệnh này còn gọi là bệnh “giết người thầm lặng”.
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa viêm phổi mãn người già
  Chữa bệnh không dùng thuốc- BS Kim Ngân (nguyên bác sĩ Viện Châm cứu Việt Nam) - 07:53 31/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người già dễ mắc các bệnh phổi mãn tính vì cơ thể yếu, sức đề kháng kém, các tổ chức có thể bị lão hóa, có khi bị viêm phế quản dễ chuyển sang viêm phổi.
 • Xoa bóp + bấm huyệt tránh biến chứng viêm gan B
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 13:47 25/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tập luyện thể thao với người mang virus viêm gan B cần hình thức nhẹ nhàng, thư thái, tránh tập với cường độ cao làm ảnh hưởng tới tạng can. Xoa bóp, bấm huyệt đơn giản hàng ngày rất tốt cho gan.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO