• xep dot song

Xẹp đốt sống lưng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Y học và đời sống- Mi Anh - 15:00 09/06/2020
Xẹp đốt sống lưng xảy ra khi khối xương hoặc thân đốt sống bị vỡ, lún xuống, làm biến dạng cột sống, chiều cao đốt sống giảm và gây ra các cơn đau nhức dữ dội. Bệnh nếu không được phát hiện và can thiệp bằng các biện pháp thích hợp sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.
 • Tại sao phụ nữ sau mãn kinh lại thấp đi?
  Khỏe- PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm - 21:00 27/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Loãng xương là bệnh lý của hệ thống xương biểu hiện giảm tỉ trọng chất khoáng của xương kết hợp với sự hư biến cấu trúc xương, làm cho xương trở nên xốp, giòn và yếu đến mức rất dễ gãy dù bị chấn thương rất nhẹ, thậm chí có thể gãy tự nhiên. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi, nhất là phụ nữ sau mãn kinh.
 • Phương pháp điều trị xẹp đốt sống nặng do loãng xương
  Y học và đời sống- Mai Nguyễn - 14:15 22/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vít nở rỗng nòng có thể bơm xi măng qua thân vít, vừa làm chắc vít, vừa bổ sung xi măng vào trong thân đốt “xi măng cốt sắt” điều trị xẹp đốt sống nặng.
 • Bơm xi măng sinh học điều trị bệnh nhân xẹp đốt sống
  Y học và đời sống- 08:34 08/10/2017
  Xẹp đốt sống thường xảy ra ở những bệnh nhân bị chấn thương, loãng xương người cao tuổi. Bệnh gây ra những cơn đau dai dẳng và kèm theo những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí liệt, gùi vẹo cột sống. Kỹ thuật bơm xi măng sinh học giúp người bệnh phục hồi sau 24 giờ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO