Xe tông trúng cả nhà đang ngồi uống nước, 3 người tử vong

Vụ tai nạn thảm khốc này đã cướp đi sinh mạng của vợ và 2 đứa con ông Đinh Minh Thanh (trú tại bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).
xe-tai.jpeg
Hiện trường xe tải đâm vào nhà ông Đinh Minh Thanh.

Vào khoảng 20 giờ tối 23-4, xe tải mang biển kiểm soát Lào – 1945 do tài xế Nguyễn Bá Đức (SN 1990, trú tại tỉnh Nghệ An) điều khiển chở hàng nông sản đang lưu thông theo hướng từ Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo về trung tâm huyện Minh Hóa, Quảng Bình. Trong khi điều khiển đã đâm vào nhà ông Đinh Minh Thanh ở bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa.

Cú đâm mạnh đã khiến căn nhà của gia đình ông Thanh bị đổ sập, lúc này trong nhà có 5 người thì 3 người tử vong tại chỗ, 2 người nguy kịch. Các nạn nhân tử vong gồm vợ ông Thanh là bà Cao Thị Sỹ (SN 1960) và 2 đứa con là Đinh Minh Hoàn (SN 1995), Đinh Thị Ánh Hồng (SN 1990).

Ngoài ra, 2 người họ hàng qua chơi cũng đã bị thương phải đi cấp cứu sau vụ tai nạn là Cao Thị Thuyên (SN 1996) và Cao Uyển Nhi (SN 2005), tài xế xe tải cũng bị thương sau vụ việc. Riêng chị Thuyên bị thương ở đầu, gãy chân và đã phải chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

xe-tai-2.jpeg
Vụ tông xe diễn ra tối ngày 23/4.

Trong 2 người con của ông Thanh không may tử nạn có anh Đinh Minh Hoàn đang là Phó Bí thư Đoàn xã Dân Hóa. Anh Hoàn chuẩn bị lập gia đình, ít ngày nữa sẽ chụp ảnh cưới nhưng vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của anh.

Người con thứ hai của ông Thanh là chị Đinh Thị Ánh Hồng đã lấy chồng cách nhà hơn 30 km. Vào chiều 23-4, chị Hồng về thăm bố mẹ đẻ ở bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, đến tối thì gặp chuyện.

ong-thanh.jpeg
Ông Thanh nằm đau đớn bên quan tài người thân.

Thời điểm bị tai nạn, ông Thanh đang đi có việc nên không ở nhà. Còn vợ con ông vừa ăn tối xong, đang ngồi trước hiên nhà uống nước với 2 người họ hàng thì bị xe tải tông thẳng vào. 3 mẹ con bà Sỹ đã tử vong tại chỗ, hai người họ hàng bị hất văng ra ngoài rồi bị gỗ và tấm lợp nhà đè lên dẫn đến bị thương.

Theo Đời sống
back to top