--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xe thương mại Hyundai mở rộng hệ thống, tăng bảo hành 5 năm

MẠNH THẮNG - 17:12 07/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Chỉ trong tháng 9/2019, TC MOTOR và Hyundai liên tiếp khai trương thêm 4 đại lý 3S tiêu chuẩn Truck & Bus toàn cầu mới tại cả 2 miền Bắc Nam, đồng thời nâng thời gian bảo hành xe thương mại Hyundai lên 5 năm hoặc 150.000km với một vài dòng xe.

Theo đó, các đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đều tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện cho giao thông đi lại, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Đại lý 3S bao gồm: Showroom trưng bày và bán sản phẩm; Xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; Cung cấp phụ tùng chính hãng; Khu vực phòng chờ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

 

Toàn bộ hệ thống Đại lý Ủy Quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Hyundai Truck & Bus, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi với khách hàng mà vẫn hiện đại, nổi bật. Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, rộng rãi, tạo dựng một không gian xanh bên trong, mang lại cho khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái và thân thiện.

 

Bên cạnh đó, Xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác… Ngoài ra, đội ngũ nhân sự bán hàng, dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Nhân dịp này, với những khách hàng mua các dòng xe Hyundai New Mighty N250/N250SLHyundai New Mighty 110S/110SP và hoàn thiện đăng ký từ ngày 15/09/2019 đến hết ngày 31/03/2020, HTCV sẽ “Tăng thời gian bảo hành từ 03 năm lên thành 05 năm”  thay lời tri ân đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

Cụ thể, thời gian bảo hành xe tăng từ “3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước” lên “5 năm hoặc 150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước”; phạm vi áp dụng chỉ cho “Cụm cơ khí động cơ + hộp số”, hạng mục khác vẫn giữ nguyên theo chính sách bảo hành được ghi trong sổ bảo hành.

Danh sách 15 Đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đã hoàn thiện và khai trương:

 1. Hyundai 3S Việt Nhân - Đồng Nai
 2. Hyundai 3S Á Châu - Long An
 3. Hyundai 3S Quốc Tú - Bình Định
 4. Hyundai 3S Vĩnh Thịnh - Bình Phước
 5. Hyundai 3S Hưng Thịnh - Đà Nẵng
 6. Hyundai 3S Dũng Lạc - Hà Tĩnh
 7. Hyundai 3S Thành Đông - Hải Dương
 8. Hyundai 3S Bắc Việt - Hà Nội
 9. Hyundai 3S Đông Nam - Hà Nội
 10. Hyundai 3S Ngôi Sao - Bình Dương
 11. Hyundai 3S Thiên Trường - Thái Bình
 12. Hyundai 3S Miền Nam - TPHCM
 13. Hyundai 3S Kinh Bắc - TP Hà Nội
 14. Hyundai 3S Việt Nhật Anh - Đồng Nai
 15. Hyundai 3S Nguyên Gia Phát - TPHCM

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đại biểu Quốc hội: Xâm hại trẻ em diễn ra công khai do khoác vỏ bọc văn hóa
Giáo dục- Mai Loan - 11:00 29/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Đại biểu Quốc hội cho rằng, một trong những góc khuất về hành vi xâm hại vẫn đang diễn ra công khai, thậm chí còn được cổ súy vì nó được khoác lên mình lớp vỏ bọc văn hóa, ví dụ như các chương trình game show.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO