Xe máy điện EVgo ra đời tại Việt Nam

(khoahocdoisong.vn) - Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) - tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị sử dụng cho xe điện vừa hợp tác cho ra đời xe máy điện EVgo tại Việt Nam. Phát triển sản phẩm xe máy điện là hướng đi tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường được Chính phủ khuyến khích.
Xe máy điện EVgo ra đời tại Việt Nam ảnh 1

Tập đoàn Sơn Hà đã quyết định khai trương trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe máy điện - EVgo Center Vĩnh Phúc - để đưa sản phẩm này tới đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đây là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các EVgo Center đang được Tập đoàn Sơn Hà đầu tư, phát triển trên phạm vi cả nước, đặt nền móng cho việc phát triển sản phẩm xe máy điện tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 23 năm phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Các sản phẩm của Sơn Hà đã hiện diện tại mọi miền đất nước thông qua hệ thống 9 nhà máy sản xuất, 120 chi nhánh và hơn 20.000 cửa hàng/đại lý chính hãng. Với mong muốn xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ xanh, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Sơn Hà đã lựa chọn lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy điện, mang thương hiệu EVgo là sản phẩm chủ lực tiếp theo tham gia vào hệ sinh thái Sơn Hà.

Ngay trong tháng khai trương, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tặng voucher trị giá 2 triệu đồng và mũ bảo hiểm chính hãng khi khách hàng mua xe điện EVgo tại hệ thống đại lý EVgo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với EVgo, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng dài hạn, mạng lưới bảo hành rộng khắp cả nước với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng, mang đến sự yên tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng.

Xe máy điện EVgo ra đời tại Việt Nam ảnh 2

Tại EVgo Center Vĩnh Phúc, khách hàng được tham quan khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm với những mẫu mã mới nhất của 2 dòng xe EVgo C và EVgo D. EVgo có kiểu dáng thời trang, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là học sinh, sinh viên và người đi làm, đi chợ có khoảng cách di chuyển không quá xa. Xe máy điện EVgo C: Giá 20.900.000đ. Xe máy điện EVgo D: Giá 21,900.000đ. Cả hai phiên bản đều có tuổi thọ do nhà sản xuất công bố là 15 năm, sử dụng 5 bình ắc quy 12V, điện áp xe 60V với dung lượng bình là 20 Ah, giúp tiết kiệm đa năng lượng.

Ngoài động cơ khỏe, EVgo trang bị thêm phanh đĩa bánh trước, đèn xe Xenon, đèn viền Led daylight cùng chìa khóa chống trộm thông minh điều khiển từ xa, đảm bảo yếu tố an toàn và an ninh cho chủ sở hữu. Các sản phẩm của EVgo đều đáp ứng 5 tiêu chí: đáp ứng tiêu chí "5 không" gồm không tiếng ồn - không khói bụi - không cần đổ xăng - lốp không săm - không lo ngập nước. Có thể nói, EVgo là dòng xe điện hướng tới tương lai xanh mà mỗi gia đình Việt nên sở hữu.

Theo Đời sống
Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Chiếc MPV cỡ nhỏ đầu tiên của Hyundai “tham chiến” tại thị trường ô tô Việt Nam không thể ngay lập tức tạo “sóng” trước quá nhiều đối thủ mạnh, trong khi thiết kế Stargazer chưa hợp mắt khách Việt.
back to top