Xe khách tông ô tô 16 chỗ chở đoàn rước dâu ở Đà Nẵng

Đang lưu thông trên đường, xe khách bất ngờ tông vào ô tô 16 chỗ đang chở đoàn rước dâu. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương.

Chiều 30/5, báo Giao thông dẫn nguồn thông tin từ Văn phòng QLĐB III.1 (Khu QLĐB III) cho biết, vụ tai nạn giữa 2 xe khách trên tuyến La Sơn - Hòa Liên đoạn qua địa phận TP Đà Nẵng khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VNN ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VNN

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra từ khoảng 13h45 ngày 30/5, tại cao tốc La Sơn - Hòa Liên đoạn ngang qua địa phận xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Thời điểm này xe khách giường nằm BKS 73F-000.63 chạy hướng Huế - Đà Nẵng tông trực diện vào xe khách loại 16 chỗ BKS 43B-043.94 đang chạy theo hướng ngược lại. Hậu quả cả 2 xe hư hỏng, riêng xe khách 16 chỗ nát phần đầu, kính chắn gió vỡ vụn.

Vụ tai nạn khiến 1 người chết, 4 người bị thương. Tất cả các nạn nhân đều là khách trên xe 16 chỗ. Hiện, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, chiếc xe khách gặp nạn trong quá trình chở đoàn người đi rước dâu.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Pháp luật TP HCM thông tin thêm, vụ tai nạn còn khiến các xe lưu thông trên cao tốc này kẹt cứng, dòng xe kéo dài hàng km. Lực lượng chức năng tại Đà Nẵng phải điều tiết các phương tiện đi hướng khác để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Mặc dù là cao tốc nhưng đường này chỉ có hai làn xe lưu thông theo hai chiều ngược nhau. Tốc độ tối đa cho phép trên đường này là 80 km/h.

Đoạn đường xảy ra tai nạn có hai làn xe, trên cầu Km 61+456, đoạn đường dốc, có vạch sơn phân làn (vạch liền), độ dốc khoảng 6%.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Đời sống
Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Những ngày vừa qua, thông tin Di tích quốc gia đặc biệt chùa Giám bị xuống cấp nghiêm trọng khiến giới nghiên cứu văn hóa, kiến trúc Việt Nam không khỏi quan ngại. Ngôi chùa này có tầm quan trọng như thế nào trong lịch sử nước Việt?
Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ và đồng bào đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
back to top