--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xe chở hàng chục học viên quân sự bị lật ở Mỹ, một người chết

VŨ ANH - 11:31 07/06/2019

Tai nạn xảy ra trong một bài huấn luyện ở trường quân sự West Point, nhưng quân đội Mỹ chưa xác định được nguyên nhân.

Hiện trường tai nạn gần trường quân sự West Point hôm 6/6. Video: MSNBC.

Một học viên sĩ quan Mỹ thiệt mạng và 22 người bị thương sau khi xe tải chở họ bị lật gần trường quân sự West Point ở bang New York hôm 6/6. Danh tính học viên thiệt mạng chưa được công bố. Những người bị thương đều được đưa vào viện và không gặp nguy hiểm tính mạng.

Tướng Darryl Williams, hiệu trưởng học viện, cho biết tai nạn xảy ra trong khu rừng có địa hình phức tạp, khi nhóm binh sĩ và học viên năm cuối đang tham gia một cuộc huấn luyện trong chương trình. "Chúng tôi chưa biết tai nạn xảy ra như thế nào", tướng Williams nói thêm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sau đó lên tiếng chia buồn với các nạn nhân. "Rất tiếc phải nghe tin về tai nạn tồi tệ với những học viên tuyệt vời ở West Point. Chúng ta thương tiếc người thiệt mạng và cầu nguyện cho những người bị thương", Trump viết trên mạng xã hội Twitter.

Học viện Quân sự Mỹ, còn gọi là trường quân sự West Point, là một trong 5 học viện quân sự lớn nhất của nước này. Trường được thành lập năm 1802, chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy cho lục quân Mỹ.

Theo AFP

 

Theo vnexpress.net

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lộ diện nữ giám đốc liên quan vụ xả dầu thải khiến nguồn nước sông Đà ô nhiễm
Thời sự- Lê Quân - 19:17 20/10/2019
Theo lời khai của nghi phạm mới ra đầu thú, anh ta được một nữ giám đốc doanh nghiệp thuê đổ chất thải khiến nguồn nước cấp cho Nhà máy nước sông Đà ô nhiễm. Công an tỉnh Hòa Bình đang làm rõ nội dung này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp ngại “bắt tay” với nông dân
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Như các bạn đã biết, chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa muốn bền vững thì điều quan trọng nhất là các chủ thể tham gia trong chuỗi phải đảm bảo được các lợi ích của mình.
 • Trồng sen tận dụng đất
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:56 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có rất nhiều các loại cây trồng có thể phát triển tốt để thay thế cây lúa. Vừa giữ không làm biến đổi đất lúa, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giữ ổn định môi trường mà lại thu hút được tầng lớp thế hệ trẻ ở lại xây dựng quê hương.
 • Cần tái cấu trúc các KCX, KCN ở TPHCM
  Thời sự- Hồng Nhung - 14:54 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau nhiều năm, hiện hiệu quả đầu tư khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) chưa cao, tồn tại các vấn đề về cơ cấu đầu tư, giá trị gia tăng của sản phẩm, ô nhiễm môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.
 • Rượu thuốc trị ho
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:50 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi hay uống rượu, bạn bè đến là mang rượu ra uống. Tôi muốn trị ho cho chồng, nghe nói nếu biết cách chế thì có thể làm rượu bổ phế giảm ho, như vậy thì uống rượu thuốc còn hơn là uống rượu xuông có đúng không?
 • Viêm họng cẩn thận biến chứng viêm cầu thận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:49 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ở Việt Nam, khoảng 40% viêm cầu thận cấp xảy ra sau nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và 60% viêm cầu thận cấp sau nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO