--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xây dựng đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai và TPHCM 6.600 tỷ đồng

HÀ THU - 11:00 11/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa có buổi làm việc với các sở, ngành và địa phương để bàn về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4.

Quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4.

Theo đó, đường liên vùng 4 sẽ kết nối từ TPHCM đến Đồng Nai, có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 6.600 tỷ đồng. Dự kiến ban đầu tuyến đường dài khoảng 45km và có chiều rộng mặt đường 40m. Trên địa phận Đồng Nai, tuyến đường sẽ đi qua TP Biên Hòa và huyện Long Thành.

Đường liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ giải quyết nhu cầu giao thông từ Đồng Nai đi TPHCM và phục vụ cho Cảng Hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

Trước tình hình trên, Sở GTVT Đồng Nai sẽ sớm làm việc với các đơn vị liên quan để khảo sát, định vị cụ thể hướng tuyến. Sau khi hoàn thành hồ sơ, UBND tỉnh Đồng Nai và TPHCM sẽ làm việc để thống nhất cách thức thực hiện, thời gian và hình thức đầu tư… trước khi trình Bộ GTVT phê duyệt.

  • Hà Nội thanh tra toàn diện tại Công viên Tuổi trẻ
    Bất động sản - Bảo Anh - 06:57 05/06/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Thông tin từ Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, tập thể UBND TP Hà Nội thống nhất kết luận thanh tra toàn diện quá trình hình thành, thực hiện dự án, quản lý, sử dụng đất, xây dựng công trình trong Công viên Tuổi trẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh niên 18 tuổi run chân tay, hôn mê sau khi hút thuốc lá điện tử
Khỏe- Khánh Thủy - 14:31 18/08/2022
Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tại Đà Nẵng cho hay, vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân nghi ngộ độc khi hút thuốc lá điện tử bơm tinh dầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---