--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xâm phạm quyền nhãn hiệu Nutifood

TV - 07:28 26/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Theo Tổng cục Quản lý thị trường, Cục QLTT Trà Vinh vừa thu giữ 48 thùng tương đương với 2.304 hộp loại 110ml sản phẩm sữa dinh dưỡng "GROW PLUS và hình" có dấu hiệu xâm phạm quyền nhãn hiệu.

 

Trước đó, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp cùng Thanh tra Sở Công Thương Trà Vinh tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh N.L., tại phường 9, TP Trà Vinh. Qua kiểm tra tại cơ sở, đoàn đã tiến hành tạm giữ 48 thùng sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn "GROW PLUS và hình" có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 298231 của Công ty Nutifood. Để có căn cứ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật, Đội Quản lý thị trường số 3 đã gửi mẫu đến Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ để giám định về yếu tố xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---