--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xác định nguyên nhân bé trai lớp 1 bị phụ huynh hành hung ở Hoà Bình

HOÀNG HẢI - 09:07 14/07/2020

Nguyên nhân khiến bé Nguyễn Gia K. bị hành hung là do trước đó em này và con trai ông Đức có trêu đùa và xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi.

Liên quan đến vụ việc bé trai lớp 1 bị phụ huynh hành hung xảy ra tại TP Hoà Bình, theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình (tỉnh Hoà Bình), sự việc xảy ra khoảng 13h30 ngày 10/7/2020.

Thời điểm trên, khi em Nguyễn Gia K. (sinh năm 2013, là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Hữu Nghị, TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) đang ở cổng trường thì bị ông Phạm Duy Đức (sinh năm 1978 - là phụ huynh của em P.H.L (bạn học với em K.)) dụ dỗ, yêu cầu đi theo đến chỗ khuất người để bạo hành khiến em K. chảy máu mũi, miệng.

Trước đó, vào ngày 8/7, hai em Nguyễn Gia K. và P.H.L có trêu đùa và xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sự việc trên cũng được gia đình em L báo với giáo viên chủ nhiệm lớp. 

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đã gặp riêng hai em L và K. để lắng nghe, phân tích đúng sai, đồng thời đề nghị các em xin lỗi nhau.

Sự việc đã được giải quyết, nhưng do vẫn còn bức xúc nên khi đưa con đi học ông Phạm Duy Đức đã gặp em Nguyễn Gia K. ngoài cổng trường và có hành vi bạo hành đối với học sinh này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cử cán bộ giáo viên ra hiện trường để xem xét sự việc, chăm sóc em K. và báo cáo vụ việc lên Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, Công an phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình.

Nhà trường cũng đã phối hợp với gia đình em Nguyễn Gia K. đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để kiểm tra sức khỏe. Hiện, em K. chỉ bị đau ở phần mềm và đang tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Dịch COVID-19: Ca tử vong thứ 59 là bệnh nhân nam 76 tuổi, viêm đa khớp ở Bắc Ninh
Thời sự- Thái Bình - 12:05 13/06/2021
Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59 là bệnh nhân nam, 76 tuổi, ở Bắc Ninh có tiền sử viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---