• xa hoi

Chiều nay Bắc Giang giãn cách xã hội toàn bộ 3 huyện
Thời sự- Bá Đoàn - Nguyễn Trường - 16:54 11/05/2021
3 huyện Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam; một số thôn thuộc TP Bắc Giang và hai huyện Tân Yên, Yên Thế áp dụng giãn cách xã hội từ chiều nay ngày 11/5.
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Chưa đến mức phải giãn cách xã hội
  Thời sự- Lê Việt (ghi) - 13:57 11/05/2021
  Sáng nay, 11/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 đã có cuộc gặp gỡ với báo giới và chia sẻ nhiều thông tin về chiến lược và biện pháp phòng chống dịch COVID-19 từ Trung ương đến địa phương, tình hình vắc xin phòng chống dịch và giải pháp đối phó với tình trạng nhập cảnh trái phép.
 • Đà Nẵng chưa thực hiện biện pháp giãn cách xã hội như tin đồn
  Thời sự- Quốc Dũng-Văn Dũng - 06:42 11/05/2021
  Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng khẳng định thành phố chưa thực hiện giãn cách xã hội, đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý đối với những người tung tin đồn thất thiệt trên mạng.
 • Lao động nhận bảo hiểm xã hội sẽ chỉ được rút một phần
  Thời sự- LÊ HỮU VIỆT - 06:31 11/05/2021
  Nhiều người lao động (NLĐ) khi nghỉ việc sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) 1 lần, vì đây là khoản tiền không hề nhỏ với nhiều người mất việc làm. Còn lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan BHXH đề xuất chỉ cho rút BHXH 1 lần với phần mà NLĐ đóng góp, phần doanh nghiệp đóng phải tới tuổi nghỉ hưu mới được rút.
 • Bắc Giang: Không để “xã hội đen” trong đấu giá đất
  Bất động sản - Minh Quang - 19:45 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo Công an tỉnh phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong đấu giá tài sản. Tuyệt đối không để xảy ra việc tổ chức, nhóm lợi ích cấu kết với người có thẩm quyền chi phối các cuộc đấu giá, hoạt động mang tính “xã hội đen”, đặc biệt là đấu giá quyền sử dụng đất.
--Quảng cáo---