--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Will Smith: “Tôi đã đi quá lố và tôi đã sai"

HỒNG LINH - 11:44 29/03/2022

Will Smith khẳng định không có chỗ cho bạo lực trong thế giới của tình yêu và lòng nhân ái. Anh gửi lời xin lỗi Chris Rock và những người theo dõi Oscar lần thứ 94.

will-smith-cries-oscars-2022-chris-brown.jpg

Sau khi sự việc diễn ra, người phát ngôn của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ cho biết: "Học viện lên án hành động của ông Smith. Chúng tôi bắt đầu xem xét vụ việc và tìm hướng giải quyết phù hợp với nội quy, tiêu chuẩn ứng xử và luật của California".

Nam chính xuất sắc của lễ trao giải cảm thấy xấu hổ vì đã không thể hiện đúng mẫu đàn ông mình theo đuổi. Anh khẳng định không có chỗ cho bạo lực trong thế giới của tình yêu và lòng nhân ái.

Một ngày sau cú tát thẳng mặt Chris Rock trên sân khấu Oscar, hôm nay, Will Smith vừa chính thức gửi lời xin lỗi đồng nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi muốn công khai xin lỗi cậu, Chris. Tôi đã đi quá lố và tôi đã sai".

Will Smith thừa nhận: "Bạo lực dưới mọi hình thức đều độc hại và phá hoại. Hành vi của tôi tại Oscar không thể chấp nhận và bào chữa được. Trò đùa với tôi là một phần của công việc, nhưng đùa về tình trạng sức khỏe của Jada là quá sức chịu đựng và tôi đã phản ứng bằng sự kích động".

will-smith-thang-giai-nam-chinh-sau-khi-tat-mc-le-trao-giai-oscar-2022.jpg

Ngoài danh hài Chris Rock, Will Smith công khai xin lỗi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, nhà sản xuất chương trình, khách mời tham dự và tất cả người theo dõi trực tiếp. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình Williams và gia đình King Richard.

"Tôi rất hối hận vì hành vi của mình làm vấy bẩn những gì đã tạo nên hành trình tuyệt đẹp đối với chúng ta", anh bày tỏ thêm.

Tuy nhiên, theo khảo sát của kênh truyền hình Variety, hiệu ứng từ cú tát của Will Smith đã giúp rating của Oscar tăng 56%, lên 15,4 triệu người, thoát khỏi cảnh thảm hại nhất trong lịch sử như năm ngoái - chỉ 9,85 triệu người xem.

Kể từ năm 2015, rating của Oscar đã rơi tự do. Năm 2015 với 37,3 triệu người xem, rating Oscar đã được coi là giảm mạnh. Thời kỳ huy hoàng, lễ trao giải phim ảnh lớn nhất hành tinh nằm ở mức 45 triệu lượt xem.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---