• vương tam thống

Sản phẩm thảo dược khiến 97% người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim hài lòng
Y học và đời sống- TH - 08:55 23/06/2020
Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim vốn không phải là bệnh dễ chữa, đặc biệt là khi người bệnh mắc kèm thêm các vấn đề nghiêm trọng khác như hẹp hở van tim, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu… Tuy nhiên, sự góp mặt của những thảo dược đông y nổi tiếng như Bồ hoàng, Đỏ ngọn trong phác đồ điều trị đã giúp không ít người tháo gỡ được nhiều mối lo, sống hài lòng khi bệnh tình thuyên giảm rõ rệt.
 • Hơn 90% người bệnh tim mạch hài lòng về hiệu quả của Vương Tâm Thống
  Y học và đời sống- PV - 17:15 11/06/2020
  Ngày 10/6/2020, Báo KH&ĐS cùng các nhà khoa học và Công ty Dược phẩm Trung Mỹ đã tổ chức buổi báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí và bệnh nhân. Kết quả có tới trên 90% người bệnh tim mạch (chủ yếu là hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim) đánh giá tốt và thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
 • Kết quả chương trình khảo sát bệnh lý tim mạch
  Nhịp sống doanh nghiệp- Kiều Mi - 16:53 10/06/2020
  Kết quả khảo sát với 271 người bệnh tim mạch (bao gồm cả người bị bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim) cho thấy, trên 97% trường hợp thấy hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Vương Tâm Thống khi sử dụng theo đúng liệu trình.
 • 6 tiêu chí để lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tim mạch 
  Y học và đời sống- DS Lê Lương - 13:11 18/02/2020
  Giữa vô vàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng về chủng loại và thành phần, người bệnh tim mạch phải hết sức tỉnh táo để tránh tiền mất tật mang. Với 6 tiêu chí để đánh giá một sản phẩm hỗ trợ tim mạch trong bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình và người thân.
 • Bài thuốc Đông y trị hở van tim an toàn, hiệu quả tại nhà
  Y học và đời sống- TH - 11:30 11/02/2020
  Theo xu hướng Nam dược trị nam nhân, việc sử dụng Đông dược trong điều trị hở van tim đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm và ứng dụng rộng rãi, hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp trị bệnh hở van ưu việt trong thập kỷ mới này. 
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO