--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vừa ra mắt, Honda CR-V phiên bản đặc biệt được ưu đãi trăm triệu

YẾN CHI - 11:30 09/04/2021

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 7/4, Honda CR-V LSE đã được một số đại lý ô tô Honda triển khai ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.

Vừa ra mắt, Honda CR-V phiên bản đặc biệt được ưu đãi trăm triệu 1

Honda CR-V liên tiếp được các đại lý giảm giá mạnh tay dịp đầu tháng 4/2021, khách mua xe hưởng lợi đến 125 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, một số đại lý ô tô Honda trên địa bàn TP Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho mẫu crossover hạng C Honda CR-V, mức ưu đãi dao động từ 100 - 125 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Điển hình như tại đại lý ô tô Honda Long Biên, nhân viên bán hàng cho biết, hiện đại lý này đang có 2 gói ưu đãi dành cho khách hàng mua Honda CR-V.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn gói quà tặng gồm 50 triệu tiền mặt, bảo hiểm thân vỏ 1 năm và gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng (tổng ưu đãi lên đến 125 triệu đồng). Hoặc gói quà tặng 65 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 50 triệu đồng (tổng ưu đãi 115 triệu đồng).

"So với mức ưu đãi đầu tháng 4, đợt mới này ưu đãi dành cho khách hàng cao hơn 10 triệu đồng", nhân viên này cho biết.

Vừa ra mắt, Honda CR-V phiên bản đặc biệt được ưu đãi trăm triệu 2

Phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE cũng được ưu đãi 100 triệu đồng tại đại lý dù mới ra mắt.

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng cho 3 phiên bản E,G,L của CR-V, còn phiên bản đặc biệt LSE (L Special Edition) vừa ra mắt ngày 7/4, mức ưu đãi sẽ thấp hơn. Cụ thể, khách hàng mua Honda CR-V LSE sẽ được giảm 40 triệu tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng (tổng ưu đãi 100 triệu đồng).

Hiện phiên bản mới này chưa về các đại lý ô tô Honda tuy nhiên, nhiều đại lý đã nhận ký hợp đồng chờ nhận xe với các khách hàng quan tâm muốn "rinh" chiếc xe đặc biệt này về nhà.

Ưu đãi của Honda CR-V tháng 4/2021
Phiên bản E, G, L

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói ưu đãi:

Gói 1: quà tặng 50 triệu tiền mặt, bảo hiểm thân vỏ 1 năm và gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng

Gói 2 :quà tặng 65 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 50 triệu đồng

Phiên bản LSE Gói ưu đãi gồm 40 triệu tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ăn rau bí tốt cho hệ tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Nghĩa - 18:55 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè rau bí là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình. Rau bí nấu canh hay xào đều dễ ăn. Rau nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Lượng folate dồi dào có trong rau bí cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu.
 • Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ?
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 18:44 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Xét nghiệm tinh dịch đồ giúp nam giới nhận biết chính xác khả năng sinh sản của mình: Bình thường hay vô sinh – hiếm muộn; Có thể thụ thai tự nhiên hay phải sử dụng các biện pháp can thiệp bằng thụ tinh ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh nhân tạo (IUI).
 • Tập thể dục để giảm bệnh tim mạch
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 18:33 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu bạn tập thể dục 30 đến 60 phút mỗi ngày và tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, kiểm soát được các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, tăng cholesterol máu và béo phì.
 • Việt Nam cố gắng để có văcxin ngừa Covid-19 sớm nhất 
  Khỏe- N.Hà - 18:30 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Văcxin ngừa Covid-19 đang có "cuộc đua tranh khốc liệt", đã nảy sinh những khó khăn, vướng mắc mới trong tiếp cận, đàm phán mua các nguồn văcxin... song Việt Nam cố gắng để có văcxin sớm nhất.
 • Đau hàm và thái dương khi há miệng
  Khỏe- T.N (ghi) - 18:22 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn khớp thái dương hàm là tình trạng giãn tổ chức đĩa khớp và dây chằng kết hợp với gia tăng biên độ vận động hàm dưới (thường là há miệng rộng quá mức bình thường...) gây đau cơ (thái dương hay sau ổ mắt)...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO