--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ ông Bùi Quang Tín tử vong: Gia đình chưa gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án

HUÂN CAO - NGUYỄN HUYÊN - 16:14 09/04/2020

Đại diện gia đình ông Bùi Quang Tín - nạn nhân tử vong khi rơi từ tầng 14 chung cư - cho biết chưa hề gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án như một số trang thông tin trên mạng đã đưa.

 
 Thang chắn an toàn tại cửa thông gió trước căn hộ ông Tín rơi  cao đến ngang ngực. Ảnh: HC

Chiều 9.4, nguồn tin PV Báo Lao Động có được, Văn Phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) - Công an TPHCM chưa nhận được đơn yêu cầu khởi tố vụ án của gia định ông Bùi Quang Tín như một số thông tin đã đăng tải.

Hiện hồ sơ vụ ông Bùi Quang Tín (45 tuổi, giảng viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) tử vong khi rơi từ lầu 14 chung cư, đang được PC01 thụ lý, khẩn trương thu thập chứng cứ, làm việc với những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Sáng cùng ngày, chia sẻ với Lao Động, đại diện gia đình TS Bùi Quang Tín cho biết, gia đình mới chỉ lo hậu sự cho ông Tín xong, chưa thể bình tâm lại được. Trên mạng có nhiều thông tin nhiễu loạn, gia đình cần thời gian để sắp xếp lại mọi thứ.

Đại diện gia đình khẳng định, đến sáng 9.4, phía gia đình chưa hề gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án như một số trang tin đã đưa. Hiện gia đình vẫn đang đợi cơ quan chức năng xử lý theo trình tự quy định của pháp luật.

Về việc luật sư, đại diện gia đình cho biết thêm, có nhiều luật sư liên lạc đăng ký tham gia vụ việc nhưng gia đình chưa chọn luật sư đại diện chính thức.

 
 Vị trí ông Tín  tử vong. Ảnh: PV

Vụ ông Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 chung cư Hoàng Anh Gia Lai (xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) dẫn đến tử vong đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa ngày 5.4 ông T.V.D (32 tuổi, lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế thuộc Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) có tổ chức tiệc cùng 8 người đang làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Bữa tiệc được tổ chức ngay tại căn hộ của ông D nằm ở tầng 14 thuộc block D2, chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3.

Tại đây, mọi người dùng tiệc và có sử dụng bia rượu. Đến khoảng 15h cùng ngày, 6 người lần lượt ra về. Vì vậy, căn hộ chỉ còn chủ nhà là ông D và 2 người ở lại là ông Tín và ông N.Đ.T -  một hiệu phó trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Khoảng 17h cùng ngày, do có hẹn với bạn nên ông D đi ra khỏi căn hộ, chỉ còn ông Tín và ông T ở lại. 

Khoảng 17h15, ông Tín đứng lên nói muốn đi về nhà nhưng ông T khuyên ở lại nghỉ. Tuy nhiên, ông Tín vẫn mở cửa căn hộ đi ra hành lang và nói với ông T là tự đi về. Đến khoảng 17h30 thì xảy ra sự việc được cho là ông Tín rơi từ tầng 14 xuống đất tử vong.

 
Chung cư ông Tín rơi tử vong. Ảnh: HC 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO