--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ nữ sinh nghi tự tử: Hiệu trưởng bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo

HẢI DƯƠNG - 19:55 10/12/2020

Qua họp kiểm điểm, tập thể đã đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với Hiệu trưởng và khiển trách đối với hiệu phó. Hiệu trưởng đã gặp và xin lỗi gia đình khi để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Ngày 10-12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh An Giang có báo cáo gửi Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh về tình hình xử lý vi phạm liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 Trường THPT Vĩnh Xương nghi uống thuốc tự tử.

Theo đó, vào ngày 8-12, Đoàn công tác của Giám đốc Sở GD&ĐT đã có buổi làm việc với tập thể cốt cán Trường THPT Vĩnh Xương, họp kiểm điểm, phân tích những sai phạm của Ban Giám hiệu nhà trường.

Qua làm việc, tập thể đã đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Việt Hùm, Hiệu trưởng và kỷ luật khiển trách đối với bà Nguyễn Ngọc Hạnh, Phó Hiệu trưởng. Sau đó, Hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật theo quy định.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Sở GDĐT đã gặp gỡ ba và mẹ nữ sinh. Cùng đi có ông Nguyễn Việt Hùm và ông Hùm cũng đã đại diện cho nhà trường xin lỗi gia đình học sinh khi để sự việc đáng tiếc xảy ra.

Đại diện Trường THPT Vĩnh Xương và địa phương đã đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 thăm hỏi sức khỏe nữ sinh.

Trong một diễn biến khác, Sở GD&ĐT cũng đã nhận được đơn tố cáo liên quan đến sự việc trên và đang tiến hành xử lý đơn tố cáo theo quy định.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương có 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:26 25/02/2021
Bản tin 6h ngày 25/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương có 7 ca; 01 ca ở Tây Ninh là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO