--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VTV chính thức dừng Táo quân sau 16 năm, chương trình nào thay thế?

NGUYÊN KHÁNH - 14:31 21/11/2019

Sẽ không có chương trình Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2020, đó là thông tin đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Một số nghệ sĩ gây xôn xao khi nói rằng năm nay Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) không sản xuất chương trình có thương hiệu suốt 16 năm qua-Gặp nhau cuối năm (Táo quân) nữa. Chương trình luôn được hàng triệu khán giả đón đợi vào đêm giao thừa, được xem là bản tổng kết một năm đời sống kinh tế-xã hội trong năm.

Liên hệ với NSƯT Quang Thắng, anh cho biết do thời gian qua bận việc chuyển công tác từ Đoàn Kịch Hải Phòng lên Nhà hát Kịch Hà Nội nên không để ý nhiều chuyện khác. Dù vậy anh xác nhận tới thời điểm này chưa nhận được thông tin gì liên quan đến kịch bản hay lịch tập luyện. Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải từng úp mở về việc đang cân nhắc có sản xuất Táo quân hay không trong buổi ra mắt phim gần đây.

NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc cũng nói với báo giới rằng chưa có bất cứ thông tin gì liên quan tới lịch tập luyện Táo quân. Trong khi đó, ê kíp Táo quân theo thông lệ thường rục rịch đề cương, kịch bản và lịch tập từ trước ghi hình hai tháng.

Đại diện của VFC xác nhận năm 2020 không tiếp tục sản xuất Táo quân, thay vào đó là chương trình hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tới thời điểm này nhà sản xuất vẫn muốn giữ bí mật về chương trình mới cho tới tháng 12 tới.

VTV chính thức dừng Táo quân sau 16 năm, chương trình nào thay thế? - ảnh 1Dàn nghệ sĩ ghi hình Táo quân vi hành châu Âu đêm 28/9 tại CH. Séc

Về chương trình thay thế, một số nghệ sĩ đoán có thể là chương trình Táo quân vi hành châu Âu. Đêm diễn này diễn ra ở CH. Séc, được ghi hình cuối tháng 9 vừa qua. Được biết chương trình có thời lượng gần 5h đồng hồ, thu hút khoảng 2 nghìn khán giả khắp nơi ở châu Âu. Nghệ sĩ và khán giả theo chương trình tới 3h sáng.

Trước buổi diễn này, nhà sản xuất tung ra poster Táo quân vi hành 2019 với dàn nghệ sĩ quen thuộc NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, MC Thảo Vân, diễn viên Nhan Phúc Vinh.

 

 

 • Táo Quân 2018 có gì đặc biệt?
  Đời sống- 16:45 16/12/2017
  Là gương mặt quen thuộc của Táo Quân, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, chị đã nhận được thông báo lịch tập Táo quân 2018. Dự kiến êkíp sẽ bắt đầu tập từ ngày 10/1/2018.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.