--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vòng đua cuối cùng Tank Biathlon, đội Việt Nam vào bán kết

THÁI BẰNG - 16:47 09/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 08.08.2019, đợt thi đấu kíp xe cuối cùng giải đua Tank Biathlon xác định đội nào sẽ tham gia trận bán kết. Các vòng đua diễn ra trên thao trường gần thành phố Alabino, đội Việt Nam đạt kết quả tốt và đã vào vòng thi bán kết.

Cuộc đua kíp xe kết thúc với kỷ lục tuyệt đối của kíp xe Nga: 17 phút 30 giây. Vị trí thứ hai cũng là kíp xe Nga - 18 phút 55 giây. Vị trí thứ ba, kíp xe Trung Quốc với thời gian 18 phút 57 giây.

Ông Denis Mazanov - Phó trưởng Phòng nghiên cứu khoa học Học viện Lục quân - đánh giá về  đội nào có thể cạnh tranh với đội Nga trong cuộc đua tiếp sức:

“Theo ý kiến của tôi, đối thủ cạnh tranh của đội Nga là các đội Trung Quốc và Belarus, do có thành tích tốt nhất so với các đội khác, và các kíp xe được rèn luyện thường xuyên nhiều năm”.

Trong khu vực đua thứ nhất, các đội tăng Belarus, Kazakhstan và Azerbaijan có được kết quả tốt. Trong khu vực đua thứ hai, đội Uzbekistan - 28 phút 32 giây, Hai đội đua Cộng hòa Cuba và Việt Nam đều hoàn thành cuộc đua với kết quả tương đương - 32 phút 17 giây.

Bất ngờ chính trong cuộc đấu giai đoan đầu tiên là các kíp xe thứ hai của Sudan và Cuba bị loại khỏi vòng đua với bốn xe hư hỏng. Tuy nhiên, các kíp xe thứ ba của 2 đội này tiếp tục cuộc đua vào chiều ngày 08.08.2019. Đội Cuba tiếp tục duy trì kết quả đạt được trong vòng đua kíp xe đầu tiên.

Vòng đua kíp xe tăng thứ 12 của đội Việt Nam. Video TV Zvezda

Ông Denis Mazanov nhận xét: “Trong cuộc thi năm nay, các đội đã thi đấu với tinh thần đồng đội cao hơn, nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Thành viên các đội đã không còn lạ với phương tiện chiến đầu, và bắt đầu tìm mọi cách để khai thác triệt để những khả năng của xe. Giai đoạn này, các đội xe vượt chướng ngại vật tự tin, đúng nguyên tắc và quyết liệt hơn, biết khai thác triệt để các tính năng kỹ chiến thuật của xe tăng hơn đểu đạt thành tích cao nhất”

Chiều ngày 08.08.2019, các đội tham gia bốc thăm cho cuộc đua Tiếp sức của Tank Biathlon. Giải đấu tăng quốc tế Tank Biathlon sẽ kết thúc vào ngày 17.08.2019.

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ GD&ĐT và thông tư "vừa qua đèo đã vấp núi"
Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 05:30 06/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Trong năm 2014, Bộ GD&ĐT và Bộ TT&TT cùng ban hành 2 thông tư điều chỉnh chuẩn kiến thức đào tạo ngoại ngữ và tin học. Dù bãi bỏ các quy định về kiểm tra cấp chứng chỉ theo Quyết định 30/2008/QĐ-BGDĐT, nhưng quy định mới dường như lại tạo ra và cho tồn tại 2 chuẩn song song về chính hoạt động này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chớ xem thường viêm khớp cột sống
  Khỏe- B.Dương - 11:07 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm khớp cột sống là nhóm bệnh lý có cơ chế bệnh sinh phức tạp, liên quan đến sự rối loạn điều hoà của hệ thống miễn dịch cơ thể dẫn đến biểu hiện trên nhiều nhóm cơ quan khác nhau từ các triệu chứng tại khớp như viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vảy nến đến ngoài khớp như các triệu chứng phát ban trên da; viêm ruột, viêm màng bồ đào … Chính biểu đa dạng, chồng lấp của bệnh đã gây không ít khó khăn trong việc chẩn đoán và điều trị đối với các bác sĩ.
 • Sự tận tụy và cống hiến thầm lặng của cô đỡ thôn bản
  Khỏe- Kiều Anh - 10:58 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hồi nhỏ đã phải chứng kiến cảnh chị gái ruột qua đời vì tập tục đẻ tại nhà và mụ đỡ không có chuyên môn, Y Ngọc (39 tuổi) – Cô đỡ thôn bản tại xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum đã biến đau thương thành động lực, quyết tâm trở thành một người thầy thuốc tốt góp phần chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của người dân trong thôn bản.
 • Đồng Nai: 51 chuỗi liên kết trồng trọt theo hướng an toàn
  Khỏe- A.N - 10:52 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đồng Nai đã xây dựng được 51 chuỗi liên kết trồng trọt với tổng diện tích gần 8,8 ngàn hécta. Các chuỗi liên kết này thu hút được cả doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại và các nông hộ tham gia.
 • Tìm những liệu pháp sinh học tế bào, phân tử để điều trị ung thư phổi
  Khỏe- Đức Hạnh - 10:41 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Sinh học tế bào - Phân tử và Miễn dịch trong bệnh phổi”, một vấn đề còn rất mới mẻ trong thực tế lâm sàng và nghiên cứu hiện nay
 • Chủ quan với ngứa âm hộ khiến ung thư di căn
  Khỏe- BS Tuấn Anh - 10:27 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người chủ quan với ngứa âm hộ không đi khám, đến khi loét bề mặt, thấy khối u, đi khám thì đã bị ung thư. Bệnh nếu phát hiện ở giai đoạn sớm khả năng chữa khỏi cao 90%. Khi đã di căn hạch chậu, tỷ lệ sống sau 5 năm giảm còn 11%.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO