Võ sĩ 3 lần vô địch thế giới tử vong vì COVID-19

Nhà vô địch thế giới, võ sĩ kickboxing người Bỉ tử vong vì coi thường COVID-19.

Gia đình võ sĩ Frederic Sinistra 41 tuổi đã thông báo anh qua đời tại nhà (Ciney, Bỉ). Frederic Sinistra  mắc COVID-19 nhưng từ chối điều trị.

Hồi tháng 11 khi bệnh tình võ sĩ này trở nặng, huấn luyện viên của Sinistra phải bắt ép anh nhập viện. Sau đó, nhà vô địch thế giới phải thở máy trong khu điều trị tích cực.

vo-si-tu-vong.png
Võ sĩ Frederic Sinistra trên giường bệnh - Ảnh: Instagram.

Nhưng khi vẫn chưa bình phục, Sinistra đòi xuất viện. Võ sĩ này tự quay một đoạn video, trong đó anh thở còn khó nhọc, và nói rằng "không muốn lãng phí thời gian với những kẻ lười biếng" và SARS-CoV-2 chỉ là loại "virus vặt vãnh". Anh tuyến bố sẽ tiếp tục phản đối các biện pháp chống COVID-19.

Sinistra sau đó bỏ về nhà tự điều trị. Lần cuối cùng võ sĩ 41 tuổi hoạt động trên mạng xã hội là ngày 13/12. Anh qua đời sau một cơn trụy tim sau đó.

Frederic Sinistra là một võ sĩ kickboxing từng 3 lần vô địch thế giới. Sinistra là người có quan điểm chống lại việc tiêm chủng phòng ngừa virus SARS-CoV-2 và cũng không tiêm văcxin COVID-19.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top