--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vợ Công Lý tiết lộ chồng bật khóc đọc tin Táo Quân

HỒNG LINH - 12:14 20/01/2022

Nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tiết lộ, chồng mình đã tủi thân bật khóc khi đọc tin về Táo Quân.

cong-ly-1.jpeg
Vợ chồng NSND Công Lý.

Những ngày gần đây, thông tin về sự vắng mặt của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc tại Táo Quân năm nay khiến khán giả  tiếc nuối khi khi thiếu vắng hình ảnh Nam Tào- Bắc Đẩu vốn được coi là mảnh ghép tinh thần không thể thiếu của Táo Quân.

Trước sự nồng nhiệt của khán giả hâm mộ, sáng 20/1, trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý đã chia sẻ: "... Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng. Khóc. Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn".

con-gly-3.jpeg

"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn, anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo... Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà. Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi: Hôm nay thế nào. Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: Chồng rất vui".

nsnd-cong-ly-1.jpeg
Hình ảnh NSND Công Lý quây quần bên các nghệ sĩ trẻ tại Nhà hát Kịch Hà Nội .

Bà xã Công Lý cũng cho biết, chồng mình là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình, không giấu diếm. 

Dưới bài đăng của bà xã NSND Công Lý, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã gửi lời thăm hỏi trên trang cá nhân, mong “cô Đẩu” sớm vượt qua những khó khăn về sức khỏe và cả vật chất, tinh thần ở thời điểm này.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.