• vitamin trong thuc pham

Chọn vitamin trong thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh
Khỏe- PGS.TS Trần Đáng (nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y t - 14:00 03/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Mỗi loại vitamin trong thực phẩm lại có vai trò nhất định đối với cơ thể. Các vitamin không thể thay thế được cho nhau. Để cho cơ thể khỏe mạnh, cần đảm bảo nguồn vitamin được cung cấp đúng và đủ hàng ngày.
 • Giữ vitamin trong thực phẩm
  Khỏe- PGS.TS Trần Đáng (Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) - 14:00 30/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vitamin là hợp chất hữu cơ không có giá trị năng lượng, hoạt động với liều lượng nhỏ từ g đến mg nhưng rất cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Cơ thể con người không có khả năng tổng hợp được vitamin, nên cần được bổ sung hàng ngày qua thực phẩm. Tuy nhiên, vitamin rất dễ bị phân hủy bởi ánh sáng, không khí và nhiệt độ. Vì vậy, cần biết cách giữ gìn vitamin trong thực phẩm để bảo vệ sức khỏe.
 • Vitamin PP có trong thực phẩm nào?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 16:30 11/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - vitamin PP có nhiều trong thịt, cá, phủ tạng động vật như (gan, thận..) và có trong ngũ cốc như gạo đậu mè còn nguyên vỏ lụa nhất là đậu xanh, lạc, vừng, men bia, rau đay, rau ngót…Ngoài ra vitamin PP còn được vi khuẩn tổng hợp ở ruột.
 • Những vitamin trong thực phẩm tốt nhất cho phổi
  Chữa bệnh không dùng thuốc- TS.BS. Lê Thanh Hải - 08:06 22/11/2018
  Để giữ cho phổi của bạn trong tình trạng hoạt động tốt, cần một chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ các loại thực phẩm tươi sống.
 • Vitamin trong thực phẩm nên ưu tiên hơn thuốc
  Bác sĩ của bạn- 12:43 30/01/2018
  Cách tốt nhất nếu muốn sử dụng vitamin trong thực phẩm nên sử dụng thông qua các loại rau quả tự nhiên. Người cao tuổi, mang nhiều bệnh thường không ăn được lượng lớn thực phẩm giàu vitamin nên khi chế biến, cố gắng không làm thất thoát bằng cách mua rau về nên sử dụng trong ngày.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO