• vinmec

Nữ tiến sĩ và quyết tâm giành lại âm thanh cho trẻ  
Bác sĩ của bạn- PV - 12:26 20/05/2020
Tại vòng chung kết Giải thưởng Khoa học ASEAN-Hoa Kỳ dành cho phụ nữ năm nay, công trình của TS Trần Thị Thanh Huyền và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gene Vinmec là đại diện duy nhất của Việt Nam.
 • Đột phá trong điều trị ung thư chuẩn quốc tế
  Y học và đời sống- PV - 07:08 14/05/2020
  Với việc hợp tác cùng tên tuổi hàng đầu thế giới như ICON Group, Vinmec đã tiệm cận sớm nhất với các tiêu chuẩn quốc tế, giúp người bệnh ung bướu an tâm khám và điều trị ngay tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng đưa Vinmec trở thành một trong những bệnh viện đầu tiên đổi mới toàn diện cách thức điều trị ung thư, mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân.
 • Vinmec ứng dụng AI nuôi cấy phôi thụ tinh ống nghiệm, cơ hội cho gia đình hiếm muộn
  Y học và đời sống- NB - 18:31 29/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ nuôi phôi tự động Time-lapse, Vinmec đã khai thác triệt để những ưu việt của công nghệ hỗ trợ sinh sản mới này giúp nhiều gia đình hiếm muộn thỏa nỗi khao khát “tìm con”.
 • Vinmec triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa trong mùa dịch bệnh Covid-19
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 08:30 22/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hệ thống Y tế Vinmec công bố triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khi vẫn đảm bảo hạn chế tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ trung tuần tháng 4. Đây cũng là bước khởi động đón đầu xu hướng mô hình chăm sóc sức khỏe từ xa (telehealth) của Vinmec một cách bài bản, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và hiệu quả.
 • Bệnh viện Việt Nam trên “chặng đua” chuyển đổi số
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 09:21 28/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong khi các bệnh viện công đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động và kết quả y tế, các bệnh viện tư nhân đang khởi đầu một chặng đua mới về chuyển đổi số để nâng giá trị của họ.
--Quảng cáo---
 • “Chiến đấu” với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 10:55 15/03/2020
  Với sự hỗ trợ của ICON (Úc), kế hoạch xạ trị cho bệnh nhân được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại, cá thể hóa phác đồ điều trị nên hiệu quả xạ trị rất tốt, các bệnh nhân đều vượt qua các đợt xạ trị một cách dễ dàng. Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam triển khai các công nghệ xạ trị đặc biệt này.
 • Phẫu thuật về trong ngày – điều trị bệnh gì phù hợp?
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:39 10/03/2020
  Trong lúc dịch Covid-19 đang phức tạp, cần hạn chế tối đa tiếp xúc lây nhiễm, nhiều người dân đang rất quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật mới cho phép bệnh nhân có thể về ngay trong ngày tại Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM). Để cung cấp thông tin đầy đủ về phương thức phẫu thuật này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với TS.BS Đỗ Minh Hùng, Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Vinmec Central Park.
 • Xuất viện trong ngày sau mổ thoát vị bẹn và cắt túi mật nội soi
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:20 28/02/2020
  Từ đầu năm 2020, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park triển khai dịch vụ phẫu thuật về trong ngày đối với 2 loại phẫu thuật: Cắt túi mật nội soi và mổ nội soi thoát vị bẹn. Trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế các tiếp xúc không cần thiết, loại hình phẫu thuật trong ngày được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. 
 • Vì sao không nên trì hoãn khám sức khỏe tổng quát?
  Nhịp sống doanh nghiệp- Xuân Lê (ghi) - 11:30 23/02/2020
  Sau khi tỉnh Khánh Hòa đủ điều kiện công bố hết dịch Covid-19, nhiều người dân vẫn còn e ngại khi đến bệnh viện trong lúc này, dù đang có nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có gì đặc biệt?
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:26 07/01/2020
  Là hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, Vinmec được đánh giá cao trong việc xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt tạo điều kiện tối đa để nhân lực nâng cao chất lượng chuyên môn. Với những lợi thế đó, Vinmec đang được coi là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay. 
 • Ứng dụng “Trợ lý bác sĩ” sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:19 13/12/2019
  Ngày 12/12/2019, Hệ thống Y tế Vinmec, Bệnh viện Phổi T.Ư và VinBrain đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác và triển khai ứng dụng  “AI Trợ lý bác sĩ trong chẩn đoán hình ảnh”. Đây là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp với công nghệ thị giác máy tính và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh. 
 • “Đặc sản” của Vinmec giúp trên 95% bà mẹ không còn phải chịu đau đẻ
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:40 26/11/2019
  “Đau đẻ” là nỗi ám ảnh của người phụ nữ và lâu nay vẫn được mặc định là đương nhiên. Thế nhưng, có một chuyên gia người Pháp ở Việt Nam đã không coi đó bình thường. Sau 2 năm, ý tưởng đó giờ đây đã trở thành một “đặc sản” của Hệ thống các bệnh viện Vinmec, giải thoát cho hàng trăm nghìn bà mẹ nỗi ám ảnh và lo sợ khi sinh nở. 
 • Vinmec và ICON Group hợp tác chiến lược điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế
  Y học và đời sống- NB - 15:34 05/11/2019
  Ngày 4/11, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TPHCM) và Tập đoàn ICON (Australia) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, điều trị cho bệnh nhân ung bướu theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của hợp tác nhằm xác lập chuẩn mực mới trong điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư tại Việt Nam và khu vực.
 • PET/CT: Chìa khóa vàng trong cuộc chiến chống ung thư
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:59 10/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc chiến chống ung thư, việc chẩn đoán sớm, đánh giá chính xác giai đoạn bệnh và theo dõi hiệu quả điều trị có ý nghĩa sống còn. PET/CT góp phần quyết định trong việc chẩn đoán chính xác bệnh và giúp đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân. Do đó, các cơ sở điều trị sở hữu công cụ chẩn đoán tối tân này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị.
 • Tiến sĩ việt mang dự án thành công tại Mỹ về Việt Nam khởi nghiệp
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:28 01/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ​​​​​​​Một chiếc tai nghe thông minh không dây có thể theo dõi được sóng não, cơ mặt, sự di chuyển của mắt, từ đó giúp điều chỉnh và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Bệnh viện Việt trong cuộc đua công nghệ
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 16:25 17/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việc giao quyền tự chủ cho các bệnh viện dường như đã khởi động một cuộc “chạy đua vũ trang” nâng cấp chất lượng y tế. Trong đó, “nóng” nhất là cuộc đua trang bị máy móc y khoa hiện đại, đưa công nghệ điều trị hàng đầu về Việt Nam mà được lợi nhất chính là người bệnh.
 • Vinmec được vinh danh là “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” và “An toàn người bệnh”
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 15:04 13/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 12/9, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec đã được Hiệp hội Quản lý Bệnh viện châu Á vinh danh là “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” và “An toàn người bệnh”. Việc giành giải thưởng ở cả hai hạng mục quan trọng trên ghi nhận nỗ lực của Vinmec trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thúc đẩy công tác quản lý vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
 • Bác sĩ giúp cụ già muốn đi phải có người dìu, nay tự đạp xe đi chơi
  Nhịp sống doanh nghiệp- QD - 11:09 22/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng vừa phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối phải thành công cho một bệnh nhân thoái hóa khớp nặng, đã nhiều năm không đi lại được. Để thực hiện thành công ca phẫu thuật phức tạp này, do bệnh nhân cao tuổi và bị tiểu đường tuýp 2, Vinmec Hải Phòng đã áp dụng kỹ thuật thay khớp gối toàn phần hiện đại nhất của Mỹ, có nhiều ưu thế vượt trội so với kỹ thuật trước đó.
 • Bác sĩ giúp cụ già muốn đi phải có người dìu, nay tự đạp xe đi chơi
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 09:00 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng vừa phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối phải thành công cho một bệnh nhân thoái hóa khớp nặng, đã nhiều năm không đi lại được. Để thực hiện thành công ca phẫu thuật phức tạp này, do bệnh nhân cao tuổi và bị tiểu đường tuýp 2, Vinmec Hải Phòng đã áp dụng kỹ thuật thay khớp gối toàn phần hiện đại nhất của Mỹ, có nhiều ưu thế vượt trội so với kỹ thuật trước đó.
 • Giáo sư Mỹ lý giải vì sao bác sĩ Việt không cần học "từ thấp lên cao"
  Nhịp sống doanh nghiệp- QD - 09:41 06/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - “Sau khi đã làm việc với đội ngũ bác sĩ và dược sĩ của Vinmec, chúng tôi quan sát thấy trình độ của họ thực sự khá tốt. Cho nên thay vì cân nhắc đào tạo lần lượt từ trình độ thấp lên cao, chương trình của chúng tôi sẽ chú trọng vào việc tiếp cận những phương pháp và công nghệ mới hơn, cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe tận tay và tích hợp dịch vụ”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO