• vinmec

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có gì đặc biệt?
Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:26 07/01/2020
Là hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, Vinmec được đánh giá cao trong việc xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt tạo điều kiện tối đa để nhân lực nâng cao chất lượng chuyên môn. Với những lợi thế đó, Vinmec đang được coi là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay. 
 • Ứng dụng “Trợ lý bác sĩ” sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:19 13/12/2019
  Ngày 12/12/2019, Hệ thống Y tế Vinmec, Bệnh viện Phổi T.Ư và VinBrain đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác và triển khai ứng dụng  “AI Trợ lý bác sĩ trong chẩn đoán hình ảnh”. Đây là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp với công nghệ thị giác máy tính và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh. 
 • “Đặc sản” của Vinmec giúp trên 95% bà mẹ không còn phải chịu đau đẻ
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:40 26/11/2019
  “Đau đẻ” là nỗi ám ảnh của người phụ nữ và lâu nay vẫn được mặc định là đương nhiên. Thế nhưng, có một chuyên gia người Pháp ở Việt Nam đã không coi đó bình thường. Sau 2 năm, ý tưởng đó giờ đây đã trở thành một “đặc sản” của Hệ thống các bệnh viện Vinmec, giải thoát cho hàng trăm nghìn bà mẹ nỗi ám ảnh và lo sợ khi sinh nở. 
 • Vinmec và ICON Group hợp tác chiến lược điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế
  Y học và đời sống- NB - 15:34 05/11/2019
  Ngày 4/11, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TPHCM) và Tập đoàn ICON (Australia) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, điều trị cho bệnh nhân ung bướu theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của hợp tác nhằm xác lập chuẩn mực mới trong điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư tại Việt Nam và khu vực.
 • PET/CT: Chìa khóa vàng trong cuộc chiến chống ung thư
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:59 10/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc chiến chống ung thư, việc chẩn đoán sớm, đánh giá chính xác giai đoạn bệnh và theo dõi hiệu quả điều trị có ý nghĩa sống còn. PET/CT góp phần quyết định trong việc chẩn đoán chính xác bệnh và giúp đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân. Do đó, các cơ sở điều trị sở hữu công cụ chẩn đoán tối tân này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO