• vinmec

Vinmec Central Park – bệnh viện khám chữa bệnh an tâm nhất “mùa Covid”
Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:54 19/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 13/1/2021, đoàn kiểm tra Sở Y tế TPHCM có buổi làm việc với Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM). Đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, đoàn ghi nhận bệnh viện đã nỗ lực vượt bậc, vừa phát triển chuyên môn chuyên sâu, vừa đảm bảo tốt phòng chống dịch COVID-19.
--Quảng cáo---
 • Vingroup tặng 1.700 máy thở xâm nhập và hóa chất cho 56.000 xét nghiệm Covid-19
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 19:13 07/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 7/8/2020, Tập đoàn Vingroup đã tiến hành bàn giao lô máy thở đầu tiên cho Bộ Y tế, đồng thời tặng hóa chất thực hiện 56.000 xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Real Time - PCR) cho Đà Nẵng, Hải Phòng và Bắc Ninh. Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng (thuộc Vingroup) cũng cam kết tiếp nhận mẫu từ CDC Đà Nẵng để xét nghiệm virus SARS-CoV-2 miễn phí với công suất tối đa 500 test/ngày.
 • Nữ tiến sĩ và quyết tâm giành lại âm thanh cho trẻ  
  Bác sĩ của bạn- PV - 12:26 20/05/2020
  Tại vòng chung kết Giải thưởng Khoa học ASEAN-Hoa Kỳ dành cho phụ nữ năm nay, công trình của TS Trần Thị Thanh Huyền và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gene Vinmec là đại diện duy nhất của Việt Nam.
 • Đột phá trong điều trị ung thư chuẩn quốc tế
  Y học và đời sống- PV - 07:08 14/05/2020
  Với việc hợp tác cùng tên tuổi hàng đầu thế giới như ICON Group, Vinmec đã tiệm cận sớm nhất với các tiêu chuẩn quốc tế, giúp người bệnh ung bướu an tâm khám và điều trị ngay tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng đưa Vinmec trở thành một trong những bệnh viện đầu tiên đổi mới toàn diện cách thức điều trị ung thư, mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân.
 • Vinmec ứng dụng AI nuôi cấy phôi thụ tinh ống nghiệm, cơ hội cho gia đình hiếm muộn
  Y học và đời sống- NB - 18:31 29/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ nuôi phôi tự động Time-lapse, Vinmec đã khai thác triệt để những ưu việt của công nghệ hỗ trợ sinh sản mới này giúp nhiều gia đình hiếm muộn thỏa nỗi khao khát “tìm con”.
 • Vinmec triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa trong mùa dịch bệnh Covid-19
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 08:30 22/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hệ thống Y tế Vinmec công bố triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khi vẫn đảm bảo hạn chế tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ trung tuần tháng 4. Đây cũng là bước khởi động đón đầu xu hướng mô hình chăm sóc sức khỏe từ xa (telehealth) của Vinmec một cách bài bản, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và hiệu quả.
 • Bệnh viện Việt Nam trên “chặng đua” chuyển đổi số
  Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 09:21 28/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong khi các bệnh viện công đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động và kết quả y tế, các bệnh viện tư nhân đang khởi đầu một chặng đua mới về chuyển đổi số để nâng giá trị của họ.
 • “Chiến đấu” với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 10:55 15/03/2020
  Với sự hỗ trợ của ICON (Úc), kế hoạch xạ trị cho bệnh nhân được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại, cá thể hóa phác đồ điều trị nên hiệu quả xạ trị rất tốt, các bệnh nhân đều vượt qua các đợt xạ trị một cách dễ dàng. Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam triển khai các công nghệ xạ trị đặc biệt này.
 • Phẫu thuật về trong ngày – điều trị bệnh gì phù hợp?
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:39 10/03/2020
  Trong lúc dịch Covid-19 đang phức tạp, cần hạn chế tối đa tiếp xúc lây nhiễm, nhiều người dân đang rất quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật mới cho phép bệnh nhân có thể về ngay trong ngày tại Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM). Để cung cấp thông tin đầy đủ về phương thức phẫu thuật này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với TS.BS Đỗ Minh Hùng, Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Vinmec Central Park.
 • Xuất viện trong ngày sau mổ thoát vị bẹn và cắt túi mật nội soi
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:20 28/02/2020
  Từ đầu năm 2020, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park triển khai dịch vụ phẫu thuật về trong ngày đối với 2 loại phẫu thuật: Cắt túi mật nội soi và mổ nội soi thoát vị bẹn. Trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế các tiếp xúc không cần thiết, loại hình phẫu thuật trong ngày được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. 
 • Vì sao không nên trì hoãn khám sức khỏe tổng quát?
  Nhịp sống doanh nghiệp- Xuân Lê (ghi) - 11:30 23/02/2020
  Sau khi tỉnh Khánh Hòa đủ điều kiện công bố hết dịch Covid-19, nhiều người dân vẫn còn e ngại khi đến bệnh viện trong lúc này, dù đang có nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có gì đặc biệt?
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:26 07/01/2020
  Là hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, Vinmec được đánh giá cao trong việc xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt tạo điều kiện tối đa để nhân lực nâng cao chất lượng chuyên môn. Với những lợi thế đó, Vinmec đang được coi là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay. 
 • Ứng dụng “Trợ lý bác sĩ” sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:19 13/12/2019
  Ngày 12/12/2019, Hệ thống Y tế Vinmec, Bệnh viện Phổi T.Ư và VinBrain đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác và triển khai ứng dụng  “AI Trợ lý bác sĩ trong chẩn đoán hình ảnh”. Đây là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp với công nghệ thị giác máy tính và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh. 
 • “Đặc sản” của Vinmec giúp trên 95% bà mẹ không còn phải chịu đau đẻ
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:40 26/11/2019
  “Đau đẻ” là nỗi ám ảnh của người phụ nữ và lâu nay vẫn được mặc định là đương nhiên. Thế nhưng, có một chuyên gia người Pháp ở Việt Nam đã không coi đó bình thường. Sau 2 năm, ý tưởng đó giờ đây đã trở thành một “đặc sản” của Hệ thống các bệnh viện Vinmec, giải thoát cho hàng trăm nghìn bà mẹ nỗi ám ảnh và lo sợ khi sinh nở. 
 • Vinmec và ICON Group hợp tác chiến lược điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế
  Y học và đời sống- NB - 15:34 05/11/2019
  Ngày 4/11, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TPHCM) và Tập đoàn ICON (Australia) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, điều trị cho bệnh nhân ung bướu theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của hợp tác nhằm xác lập chuẩn mực mới trong điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư tại Việt Nam và khu vực.
 • PET/CT: Chìa khóa vàng trong cuộc chiến chống ung thư
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:59 10/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc chiến chống ung thư, việc chẩn đoán sớm, đánh giá chính xác giai đoạn bệnh và theo dõi hiệu quả điều trị có ý nghĩa sống còn. PET/CT góp phần quyết định trong việc chẩn đoán chính xác bệnh và giúp đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân. Do đó, các cơ sở điều trị sở hữu công cụ chẩn đoán tối tân này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO