--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VinMart trấn an, cam kết không tăng giá, đủ hàng hóa cho phòng dịch Covid-19

PV - 11:07 07/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 8.3, đại diện hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ vừa phát đi thông báo, cam kết đảm bảo nguồn cung, bình ổn số lượng và không tăng giá hàng hoá trên toàn bộ các cửa hàng tại thành phố Hà Nội và toàn quốc.

Trước đó, tối 7.3, thành phố Hà Nội chính thức xác nhận một nữ bệnh nhân 26 tuổi từ châu Âu về Việt Nam đã dương tính với virus corona, trở thành bệnh nhân dịch Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam.

Hà Nội cho biết trước tối 8.3 sẽ hoàn thành việc rà soát toàn bộ các hành khách cũng chuyến bay với nữ bệnh nhân này. Đồng thời ngay trong tối 7.3 đã khoanh vùng, cách ly khu phố Trúc Bạch – nơi bệnh nhân này ở trước khi được xác nhận nhiễm dịch.

Thông tin này đã tác động lớn tới tâm lý cộng đồng dân cư. Từ tối 7.3 tới nay, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị tại Hà Nội đã chịu áp lực rất lớn khi người dân đổ tới mua sắm, tích trữ nhu yếu phẩm với số lượng lớn để phòng dịch.

Theo đại diện hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini VinMart và VinMart+, người dân không cần phải lo lắng, mua đồ dự trữ với khối lượng lớn, mà chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình.

 

Đại diện hệ thống bán lẻ này khẳng định, nguồn cung hàng hoá hiện rất dồi dào, liên tục được bổ sung trong ngày.  VinMart, VinMart+ cho biết toàn bộ hệ thống trên cả nước đã được tăng cường cung cấp các hàng hoá thiết yếu như thịt sạch MEATDeli và rau củ quả VinEco, mỳ gói, gạo, gia vị, nước rửa tay, khẩu trang ... Do đó,

Đồng hành cùng chính quyền và người dân TP Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh, Đại diện VinMart, VinMart+ nhấn mạnh người dân không cần ồ ạt đi mua đồ dự trữ, hay di chuyển khỏi nơi cư trú. Những điều này hoàn toàn không cần thiết và chỉ khiến công tác kiểm soát dịch bệnh thêm khó khăn.

Hiện, tại các cửa hàng trên toàn hệ thống VinMart và VinMart+ đều đã có nước rửa tay sát khuẩn khô để khách hàng và cả nhân viên có thể sát khuẩn tay liên tục, nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống này khuyến khích người dân trả tiền hóa đơn mua hàng tại quầy thu ngân bằng tiền trên ứng dụng ví điện tử VinID, giảm sử dụng tiền mặt….Hệ thống bán lẻ này khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ mua sắm từ xa như VinMart Scan & Go qua ứng dụng di động VinID và bán hàng qua website VinMart.com…


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Trung ương thông qua trường hợp đặc biệt với số phiếu rất cao'
Thời sự- Hoài Thu - 12:03 17/01/2021
Theo Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Trung ương đã thông qua một số trường hợp "đặc biệt" và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII với số phiếu tập trung rất cao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO