Vĩnh Long: Mời các chủ tài khoản chia sẻ clip sexy quán Ốc Baby đến làm việc

Công an TP.Vĩnh Long phối hợp Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Long đã mời 2 chủ tài khoản đã phát trực tiếp, chia sẻ clip ghi lại “tiệc sexy” tại quán Ốc Baby đến làm việc, đồng thời lập biên bản phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán Ốc Baby.
oc-baby.jpg

Công an TP.Vĩnh Long phối hợp Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Long đã mời làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán Ốc Baby nằm trên đường Nguyễn Văn Thiệt, P.3, TP.Vĩnh Long, liên quan đến “tiệc sexy” do quán này tổ chức diễn ra vào vào tối 14/.2.

Cũng liên quan đến vụ việc này, mới đây, Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã mời 2 chủ tài khoản đã phát trực tiếp, chia sẻ clip ghi lại “tiệc sexy” tại quán Ốc Baby đến làm việc.

Các chủ tài khoản thừa nhận do thiếu nhận thức pháp luật nên có các hành vi sai phạm trên và đã thành khẩn, hợp tác tốt trong quá trình làm việc. Đồng thời, những người này gỡ bỏ clip và viết cam kết không tái phạm.

Trước đó, qua công tác kiểm duyệt nội dung xấu, độc trên không gian mạng, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện một số tài khoản trên mạng xã hội Facebook đăng tải, chia sẻ video livestream “tiệc sexy” vừa nêu.

Những bài đăng này thu hút sự chú ý của nhiều lượt xem và chia sẻ, vô tình cổ súy cho các hoạt động trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top