--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vĩnh Long: Bé gái 2 tuổi bị “dượng hờ” đạp chấn thương sọ não tử vong

N.HÀ - 14:56 11/01/2022

Chỉ vì bé khóc, mẹ bé quay lại dỗ, người đàn ông sống cùng mẹ bé đã đạp bé bất tỉnh và bé tử vong do chấn thương sọ não.

Ngày 11/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đúng theo quy định của pháp luật đối với bị can Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan công an, Nguyễn Minh Quân sống chung như vợ chồng với chị N.T.H.N. (23 tuổi) và con riêng của N. là bé G.B (2 tuổi) tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

vinh-long-duong-ho.jpg

Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long). Ảnh: CACC.

Vào khoảng 1 giờ đêm ngày 30/11/2021, Quân bắt được một con rắn. Khi về đến nhà, Quân gọi chị N. lấy đồ ra đựng. Lúc chị N. đặt bé G.B. xuống nền nhà để đi lấy đồ đựng rắn cho Quân thì bé khóc nên quay lại dỗ bé, nhưng bé vẫn khóc lớn.

Tức giận, Quân dùng chân đạp trúng vào đầu và chân bé G.B. khiến bé bất tỉnh. Thấy vậy, Quân cùng với chị N. đưa bé G.B. đi cấp cứu. Đến khoảng 17h cùng ngày thì bé G.B. tử vong tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm nguyên nhân tử vong của bé G.B. là do chấn thương sọ não.

Tại cơ quan điều tra, Quân thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận do nghiện ma túy mà không có ma túy sử dụng nên không kiềm chế được cơn tức giận, đã phạm tội giết người.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---