• Vinfast.

Vì sao ô tô điện VinFast cần dùng "siêu chip" 254.000 tỷ phép tính mỗi giây?
Xe hay- PV - 14:02 20/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Thông tin VinFast sẽ trang bị "bộ não" thuộc hàng khủng nhất thế giới cho những chiếc ô tô điện khiến giới công nghệ háo hức về những chiếc xe tự hành thông minh bậc nhất thế giới, được sản xuất ngay tại Việt Nam, sẽ sớm được ra mắt.
 • Vì sao xe điện “được lòng” các nhà hoạt động môi trường thế giới?
  Sống xanh- PV - 13:32 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Vì sao các nhà hoạt động môi trường lại ủng hộ sự phát triển của xe điện, khi việc sản xuất điện và các tấm pin thải có thể cũng gây ra ô nhiễm? Câu trả lời quá rõ ràng: xe điện giúp giảm thiểu đáng kể lượng phát thải khí nhà kính và việc tái chế pin đang trên đường trở thành ngành công nghiệp tỷ USD.
 • Bí mật đằng sau TVC VinFast “Boundless Together” đang gây sốt trên CNN
  Xe hay- TTVF - 11:30 16/04/2021
  Đoạn phim TVC chỉ 30 giây nhưng để lại ấn tượng rất mạnh mẽ về "niềm cảm hứng" VinFast đang phủ sóng dày đặc vào các khung giờ vàng trên kênh tin tức hàng đầu của Mỹ - CNN. Ít ai biết, đứng sau TVC đẳng cấp này chính là AKQA - đế chế số 1 trong ngành quảng cáo và sáng tạo toàn cầu.
 • Vì sao Vingroup xem xét niêm yết VinFast tại Mỹ thông qua sáp nhập?
  Doanh nghiệp- Minh Phụng - 14:22 14/04/2021
  Sau khi Grab tuyên bố sẽ niêm yết tại Mỹ thông qua một thỏa thuận sáp nhập với SPAC, Vingroup cho biết cũng có thể cân nhắc hình thức này với VinFast.
 • VinFast đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?!
  Xe hay- TTVF - 11:21 14/04/2021
  Không chỉ liên tục ra mắt những sản phẩm xe máy điện chất lượng với những tính năng công nghệ vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, mang tính dẫn dắt trên thị trường xe máy điện Việt Nam bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S trên khắp cả nước.
--Quảng cáo---