• vinamilk

Vinamilk phấn đấu đạt Top 30 công ty sữa lớn nhất thế giới
Doanh nghiệp- PV - 14:22 11/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 10-7, Đảng bộ Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM, dự đại hội.
 • Bước tiến mới của Vinamilk: Ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến
  Nhịp sống doanh nghiệp- T.Nga - 09:47 10/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.
 • Những giờ uống sữa “vui khỏe, an toàn” của các em học sinh tại TPHCM
  Khỏe- n.Hà - 11:08 07/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tính từ tháng 11/2019 đến nay, 10 quận huyện của TPHCM đã thực hiện Chương trình Sữa học đường (SHĐ) theo Nghị quyết 14 của HĐND TPHCM. Với tính nhân văn sâu sắc và ý nghĩa quan trọng của chương trình đối với các em học sinh mầm non và tiểu học, chương trình đã nhận được sự đồng cảm cao từ xã hội cũng như sự ủng hộ của các bậc phụ huynh từ những ngày đầu triển khai.
 • Nhân rộng niềm vui mang tên sữa học đường
  Khỏe- N.Hà - 16:29 30/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều hoạt động như tìm hiểu về các chất dinh dưỡng, gấp vỏ hộp sữa sau khi uống, làm đồ chơi từ các vỏ hộp… đã giúp giờ uống sữa học đường của hàng triệu em học sinh thêm thú vị.
 • Vinamilk mang niềm vui uống sữa đến với trẻ em Hà Nội thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam
  Khỏe- N.hà - 06:51 30/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội), Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các trẻ em khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt tại Hà Nội.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO