• vinalines

"Hôn sự" với VDB và khoản lỗ hàng nghìn tỷ đồng tại Vinalines
Doanh nghiệp- Tuấn Thủy - 05:00 26/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines - nay đổi tên là VICM) vay hàng nghìn tỷ đồng, nhưng cũng lỗ hàng nghìn tỷ đồng các năm qua. Muốn thoát lỗ từ vận tải biển, Vinalines chuyển hướng đầu tư xây dựng, nhưng liên tục "mắc vốn", không có khả quan.
 • Nghi vấn Vinalines đang lợi dụng lỗ từ tàu biển?
  Doanh nghiệp- Tuấn Thuỷ - 11:00 10/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Là doanh nghiệp đại diện cho ngành hàng hải cả nước, nhưng Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines, nay là VIMC - MCK: MVN) lại rất “lận đận” với những vấn đề, dự án liên quan đến tàu biển. Chính xác hơn, tàu biển và dịch vụ vận tải biển đang "dìm" VIMC thua lỗ, bào mòn vốn điều lệ của công ty.
 • Nghi vấn MSB thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng do tàu biển
  Ngân hàng- Tuấn Thủy - 06:30 13/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trong cáo bạch của MSB, những thua lỗ từ các chương trình đầu tư, kinh doanh tàu biển chỉ được điểm qua trong vài dòng ngắn ngủi. Tuy nhiên, trên thực tế, thua lỗ từ các chương trình ấy có thể lên tới nhiều nghìn tỷ đồng.
 • DATC đã mua và xử lý 63.000 tỷ đồng nợ xấu từ các doanh nghiệp Nhà nước
  Kinh tế- Tuấn Thuỷ - 11:29 30/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) là doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu 100%. DATC góp phần thực hiện vai trò là công cụ của Chính phủ trong quá trình thực hiện xử lý nợ xấu và thúc đẩy tiến trình chuyển đổi và tái cơ cấu doanh DNNN.
 • Hà Nội "làm lớn" chương trình thí điểm nhà ở xã hội tập trung thế nào?
  Kinh tế- Minh Quang - 08:02 28/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dự án Green Link City tại huyện Đông Anh, TP Hà Nội có tổng diện tích lên đến 39,5ha, quy mô dân số 11.000 người. Đây là một trong những dự án thí điểm khu nhà ở xã hội tập trung quy mô lớn của Hà Nội để mở hướng mới thực hiện nhiệm vụ phát triển nhà ở xã hội của Thành phố.
--Quảng cáo---