• vinai

Vinai tiên phong nâng cấp đổi mới sáng tạo tại khu Đông Nam Á với siêu máy tính mạnh nhất Việt Nam
Công nghệ- PV - 14:02 04/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Vingroup, tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam, đang lắp đặt siêu máy tính AI mạnh nhất khu vực – NVIDIA DGX SuperPOD mới. Siêu máy tính này phục vụ cho các sáng kiến của Viện nghiên cứu trí tuệ VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup) ứng dụng cho xe điện tự hành, chăm sóc sức khỏe đến cá dịch vụ cho người tiêu dùng… không chỉ tại Việt Nam mà còn hướng ra toàn cầu.
--Quảng cáo---
  • Vingroup nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khi dùng khẩu trang
    Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 14:11 20/04/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Ngày 20/4, Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố đã nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác và ổn định cả khi sử dụng khẩu trang; trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ này. Đặc biệt, VinAI sẵn sàng cung cấp miễn phí công nghệ nhận diện khả dụng khi dùng khẩu trang cho cộng đồng nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  • Vinai công bố nghiên cứu khoa học tại hội nghị số 1 thế giới về trí tuệ nhân tạo - Neurip 2019
    Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:28 13/12/2019
    Ngày 13/12/2019, Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã công bố hai kết quả nghiên cứu khoa học đầu tiên tại NeurIPS - Hội nghị số 1 trên thế giới về trí tuệ nhân tạo tại Canada và được coi là “Oscar trong AI và máy học”. Việt Nam là nước thứ hai trong khu vực có công trình được công bố tại hội nghị này.