--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vietnamobile tặng sim miễn phí chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BÙI HOA - 10:47 15/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Vietnamobile triển khai tặng Sim Trọn Đời và miễn phí dịch vụ viễn thông cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly trên toàn quốc.

 

Nhằm chia sẻ khó khăn và góp phần thiết thực chung tay cùng các lực lượng chống dịch Covid-19, nhà mạng Vietnamobile triển khai tặng Sim Trọn Đời miễn phí với nhiều chương trình ưu đãi cho các đối tượng là lực lượng tuyến đầu hỗ trợ phòng chống dịch bệnh bao gồm cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên và công dân trong diện cách ly tại các khu cách ly tập trung do nhà nước quy định trên toàn quốc. Chương trình được triển khai từ ngày 13/4/2020 đến khi tỉnh/thành phố cuối cùng công bố hết dịch với số lượng dự kiến lên tới hàng chục nghìn sim.

Với các ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm Sim Trọn Đời đáp ứng nhu cầu liên lạc, giải trí cũng như kết nối công việc của đội ngũ cán bộ và công dân trong diện cách ly, cụ thể:

- Miễn phí data 60GB/tháng tốc độ cao (2GB/ngày).

- Tặng 3GB data sử dụng trong vòng 1 năm để duy trì kết nối.

- Miễn phí gọi nội mạng để thoải mái liên lạc cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Trước đó, nhằm hỗ trợ nhu cầu học tập trong mùa dịch, Vietnamobile cùng các nhà mạng khác cũng miễn phí cước data cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi sử dụng các chương trình học từ xa trên các ứng dụng học trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của Vietnamobile, khách hàng có thể truy cập website www.vietnamobile.com.vn, ứng dụng BIMA hoặc liên hệ hotline 0922789789 để được tư vấn trực tiếp.

Được biết, Vietnamobile là mạng di động đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng vào năm 2009.

Vietnamobile tập trung phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế, thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới. Vietnamobile gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua internet di động nhằm nâng cao tri thức cũng như tiếp cận với các dịch vụ giải trí đa dạng của âm nhạc và thể thao.

  • Vietnamobile biến điều không thể thành có thể
    Đời sống- 23:59 08/02/2018
    Ngày 6/2, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison vừa ra mắt TVC mới Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) – Biến điều không thể thành có thể  và dịch vụ chọn số “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ” đầu tiên tại Việt Nam, nhằm củng cố nền tảng “Phê không tưởng” mà Vietnamobile đã ra mắt vào đầu năm 2018.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO