--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VietinBank đồng hành nâng cao chất lượng dịch vụ Ngành Y tế

HĐ - 11:26 11/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong những năm qua, VietinBank đã nỗ lực không ngừng góp phần phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ Ngành Y tế. Bằng mối quan hệ tốt đẹp với gần 1.000 bệnh viện (BV) trên toàn quốc từ tuyến trung ương (TW) đến địa phương, VietinBank mong muốn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp phát triển Ngành Y tế.

Hợp tác xuyên suốt

Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) hiện có và phát triển các SP mới theo chuẩn mực quốc tế để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng; VietinBank đã và đang tích cực hợp tác, cung cấp các SPDV tiện ích ngân hàng đến với các bệnh viện và bệnh nhân. VietinBank đẩy mạnh hợp tác xuyên suốt với các bệnh viện tuyến T.Ư như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Tai mũi họng T.Ư, Bệnh viện Hại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Da liễu T.Ư, Bệnh viện Nội tiết T.Ư và các bệnh viện, Trung tâm y tế trên toàn quốc…

Theo đó, VietinBank tập trung cung cấp những dịch vụ (DV) tiện ích gồm: Lắp đặt máy POS, QR Pay, thẻ khám bệnh thực hiện dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt; chuyển lương qua ATM cho tất cả cán bộ, nhân viên bệnh viện; mở tài khoản phục vụ các dự án lớn của bệnh viện. Những DV trên không chỉ hỗ trợ cho BV hoạt động hiệu quả mà còn giúp đỡ bệnh nhân được hưởng một DV thanh toán đơn giản, thuận tiện của VietinBank.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ trao biển tài trợ cho tỉnh Bến Tre năm 2019.

Việc triển khai các SP này giúp cho bệnh viện quản lý nguồn thu hiệu quả, hiện đại hóa quy trình tiếp đón đăng ký khám chữa bệnh, giảm tải khâu tiếp đón bệnh nhân - đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm, giảm thiểu chi phí, rủi ro trong giao dịch bằng tiền mặt. Đối với bệnh nhân, sản phẩm này cũng giúp sẽ tiết giảm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục đăng ký khám chữa bệnh, giảm thiểu rủi ro trong thanh toán bằng tiền mặt, nhiều lựa chọn kênh thanh toán tiện lợi và linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi.

Trong thời gian sắp tới, VietinBank sẽ tiếp tục cung cấp thêm nhiều giải pháp thanh toán hiện đại áp dụng công nghệ mới như thanh toán qua Mobile Banking, thanh toán 24/7 qua kết nối hệ thống API giữa bệnh viện và Ngân hàng.

Đẩy mạnh an sinh xã hội

Trong quá trình đồng hành cùng với các bệnh viện, VietinBank luôn sẵn sàng hỗ trợ cho vay vốn với chương trình lãi suất ưu đãi nếu bệnh viện có nhu cầu đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh. Các gói vay ưu đãi áp dụng cho Ngành Y tế của VietinBank luôn được xây dựng và cập nhật mới thường xuyên, sẵn sàng hỗ trợ các bệnh viện về mặt nguồn vốn khi cần.

VietinBank trao tặng nhiều xe ô tô 7 chỗ để phục vụ cán bộ y tế theo Đề án 1816.

Song song hoạt động kinh doanh, VietinBank luôn luôn quan tâm đến những hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là nguồn kinh phí dành cho lĩnh vực Y tế. Với tình cảm và tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV và người lao động VietinBank luôn xác định làm tốt công tác an sinh xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Hằng năm, VietinBank đều trích từ quỹ phúc lợi để tài trợ các trang thiết bị khám chữa bệnh, xe cứu thương… cho các cơ sở y tế trên toàn quốc với giá trị tài trợ lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Trong thời gian sắp tới, VietinBank sẽ tiếp tục đồng hành với bệnh viện trong việc hỗ trợ điều kiện vật chất, tinh thần trong chăm sóc sức khỏe y tế cho người dân, đặc biệt là người nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

  • VietinBank là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam
    Đời sống- 04:57 18/01/2018
    Ngày 17/01/2018 tại Luân Đôn (Anh), VietinBank đã được Tạp chí Global Finance (Mỹ) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2018 – Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2018”. VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam nêu vấn đề căng thẳng Biển Đông tại hội nghị Tư lệnh quốc phòng ASEAN
Thời sự- Dương Ngọc - 14:38 24/09/2020
Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, nhấn mạnh nếu các bên không kiềm chế, tăng cường đối thoại để tháo gỡ những bất đồng trên cơ sở luật pháp quốc tế thì căng thẳng có thể leo thang và làm thay đổi hiện trạng tranh chấp ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO