• viem nhiem phu khoa

 Nguyên nhân gây nhiễm trùng đường sinh dục
Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 05:50 25/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhiễm khuẩn đường sinh  dục là bệnh lý viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục là nguyên nhân gây ảnh hưởng sức khoẻ và hoạt động sinh sản của người phụ nữ. Nguyên nhân gây nhiễm trùng đường sinh sản  bao gồm ba loại
 • Vợ viêm âm đạo sau mỗi lần quan hệ
  Khỏe- N.H (ghi) - 13:10 19/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tinh dịch vào âm đạo đã làm thay đổi môi trường âm đạo, từ đó gây viêm cho người vợ. Hoặc người chồng bị viêm nhiễm sâu mà không biết.
 • Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 12:29 30/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai là do lượng nội tiết tố trong cơ thể thai phụ tăng giảm đột ngột. Hệ thống miễn dịch thay đổi, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Viêm phụ khoa khi mang thai có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi.
 • Sàng lọc ung thư phụ khoa – phát hiện sớm điều trị khỏi bệnh
  Khỏe- Thu Linh - 22:00 21/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chuyên gia phụ khoa hàng đầu chỉ ra những triệu chứng sớm của ung thư phụ khoa. Việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – 1 trong 5 bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu cả nước sẽ giúp chị em điều trị khỏi bệnh, tránh ung thư tiến triển...
 • Viêm nhiễm tiểu khung cẩn thận hội chứng FHC viêm bao gan
  Khỏe- Thúy Nga - 06:06 07/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hội chứng Fitz-Hugh-Curtis (FHC) là một biến chứng của bệnh lý viêm nhiễm vùng tiểu khung gây nên viêm quanh gan và có thể dẫn đến dính bao gan với phúc mạc. Bệnh dễ bị chẩn đoán nhầm và bỏ sót nên chị em trong độ tuổi sinh đẻ cần chú ý.
--Quảng cáo---
 • Thuốc Đông y trị ngứa âm đạo
  Khỏe- Thúy Nga - 09:39 12/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngứa ngáy không dứt ở âm đạo thường gặp ở phụ nữ trẻ tuổi. Đông y có nhiều bài thuốc hay trị ngứa âm đạo bằng thuốc uống, đặt thuốc và xông rửa.
 • Đồ lót quyến rũ tích trữ nấm phát triển
  Y học và đời sống- N.Hà (ghi) - 14:00 29/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Quần lót chật làm từ một loại vải tổng hợp bóng bẩy quyến rũ tạo ra một môi trường ấm, ẩm ướt và không thông thoáng ở các bộ phận phía dưới, tạo cơ hội cho nấm men phát triển quá mức.
 • 70% lao động nữ phát hiện viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục
  Nhịp sống doanh nghiệp- N.Hà - 15:22 02/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) khám và tư vấn sức khoẻ sinh sản (SKSS) lưu động miễn phí cho 800 người lao động (NLĐ). Năm 2018, 70% số phụ nữ đến khám được phát hiện viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.  
 • Vệ sinh đúng cách phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa
  Bác sĩ của bạn- Bác sĩ Nguyễn Thu - 15:23 06/12/2018
  (Khoahocdoisong.vn) - Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh hay gặp ở phụ nữ, nhất là ở lứa tuổi sinh đẻ. Bệnh thường có các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu, vùng kín có mùi hôi... ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản.
 • Giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ
  Bác sĩ của bạn- Tuyết Vân - 20:46 12/11/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Việc không quan tâm và chữa trị đúng cách bệnh phụ khoa là nguyên nhân lớn dẫn tới ung thư cổ tử cung và ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Ngoài giải pháp nâng cao nhận thức về kiểm tra sức khỏe định kỳ,  các chuyên gia khuyến cáo chị em nên lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa và bảo vệ sức khỏe như cốc nguyệt san, viên đặt phụ khoa,...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO