• viem mat

Sử dụng thuốc nhỏ mắt Tobradex
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 15:53 09/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thuốc nhỏ mắt cho đến nay vẫn còn được mua bán thoải mái, không nhất thiết cần đơn tại các hiệu thuốc, với Tobradex cũng vậy.Thuốc nhập ngoại, từ nhà sản xuất rất nổi tiếng là ALCON. Do thành phần có chứa dexamethason và tobramycine nên được chỉ định khá rộng rãi cho các bệnh lý viêm nhiễm tại kết mạc, giác mạc, bờ mi, viêm màng bồ đào trước…do nhiễm khuẩn, dị ứng, rối loạn miễn dịch.
 • Viêm bờ mi do keo dán
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:48 13/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm bờ mi là tình trạng viêm ở mí mắt, viêm xuất hiện khi các tuyến nhờn nhỏ nằm gần nền các lông mi bị tắc nghẽn
 • Tự đeo áp tròng làm hỏng mắt
  Y học và đời sống- BS Nguyễn Thắng (Bệnh viện Mắt T.Ư) - 19:00 26/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Không phải ai cũng mang được kính áp tròng. Những người đang có hiện t­ượng viêm nhiễm trên bề mặt phía trư­ớc con mắt (viêm kết mạc, viêm giác mạc), khô mắt, mắt bị kích thích, dị ứng… khi mang kính áp tròng sẽ khiến bệnh lý của mắt trở nên trầm trọng.
 • Mắt kèm nhèm vì hay dụi
  Khỏe- PT - 19:29 05/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Đưa tay lên dụi mắt có thể do thói quen mà không biết rằng nó có thể làm ảnh hưởng một phần đến thị lực.
 • Cách đeo kính áp tròng tránh viêm mắt
  Khỏe- 09:11 02/05/2018
  Kính áp tròng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tính thời trang và sự tiện dụng. Tuy nhiên bạn nên chú ý cách đeo kính áp tròng để tránh viêm mắt.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO