• viem dai trang

Bệnh trĩ và ung thư đại trực tràng
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 07:55 07/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ung thư đại trực tràng dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ bởi ung thư đại trực tràng khiến bệnh nhân đi ngoài ra máu, nhiều người lầm tưởng do trĩ, đến khi bệnh nặng bệnh nhân mới tìm đến bác sĩ, khi đó bệnh đã ở giai đoạn muộn.
 • Đại tiện ra máu do lỵ amip dễ thủng ruột
  Khỏe- GS.TS Nguyễn Văn Đề - 05:04 09/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Lỵ amip là một trong các nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng mạn tính. Bệnh khởi phát âm thầm làm cho bệnh nhân không để ý đến dễ lầm lẫn với những rối loạn tiêu hóa thông thường (với tiêu chảy hoặc táo bón). Biến chứng của lỵ amip có thể gây thủng ruột, xuất huyết tiêu hóa, lồng ruột, áp-xe gan, u hạt ở ruột…
 • Viêm trực tràng có chuyển thành ung thư?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 15:06 25/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm trực tràng là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về trực tràng, thường hay gặp ở những người có thói quen uống rượu bia nhiều. Hiện nay có rất nhiều người trẻ uống rượu bia, người cao tuổi bị viêm trực tràng do suy giảm các chức năng của hệ tiêu hóa.
 • Canh dạ dày trị viêm đại tràng
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 17:00 21/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trên cơ sở học thuyết lấy tạng bổ tạng và những tác dụng “dược lý” của dạ dày lợn, khi bị viêm đại tràng mạn tính có thể dùng món ăn này để trị liệu.
 • Điều trị hội chứng ruột kích thích
  Khỏe-  PGS. TS Nguyễn Duy Thắng - 10:31 09/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hội chứng ruột kích thích không thể điều trị khỏi một cách hoàn toàn nhưng có thể làm giảm các triệu chứng, cải thiện chất lượng cuộc sống trong đó giảm đau từ 30-50%, kiểm soát các cơn đau cho người bệnh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO