--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Viêm đại tràng mạn tính – Căn bệnh dễ biến chứng thành ung thư

08:42 11/12/2017

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 150.000 người mắc bệnh ung thư và 115.000 người tử vong vì căn bệnh này. Trong đó, ung thư đại tràng đứng thứ 2 về ung thư đường tiêu hóa.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, đối với bệnh nhân mắc viêm đại tràng mạn tính nếu không chữa dứt điểm sẽ khiến bệnh kéo dài trong nhiều năm thì nguy cơ dẫn đến ung thư đại tràng là 20%.

Ảnh minh họa

Muốn ngăn ngừa bệnh viêm đại tràng mạn tính không biến chứng thành ung thư đại tràng, người bệnh viêm đại tràng mạn tính nên bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – lợi khuẩn chính chiếm hơn 90% lợi khuẩn của đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng, là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Vì người bệnh viêm đại tràng nhiều lần điều trị các loại thuốc đặc trị, đặc biệt là kháng sinh sẽ suy giảm trầm trọng lợi khuẩn Bifido, gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nên thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa.

Nguy hiểm hơn là không còn lá chắn kép bảo vệ đại tràng, vì lợi khuẩn Bifido sẽ cư trú trên các nhung mao trên thành ruột và tiết dịch nhầy bao phủ lên toàn bộ thành ruột tạo thành lá chắn kép bảo vệ, đặc biệt những ổ viêm loét mới được chữa lành đang lên da non,nên rất dễ bị tái đi tái lại.

Lúc này người viêm đại tràng cần phải bổ sung ngay lợi khuẩn Bifido để bù đắp lượng lợi khuẩn đã chết đi, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido tiết kháng sinh nội sinh có tác dụng làm lành các ổ viêm loét, nhanh lên da non và tái tạo niêm mạc đại tràng, tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng giúp cải thiện tình trạng tái phát của bệnh.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường khắc nghiệt axit của dạ dày. Nên rất ít sản phẩm có thành phần Bifido.

Tin vui cho người viêm đại tràng là các nhà khoa học Nhật Bản đãthành công sản xuất ra men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống xuống đến tận đại tràng.

Tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifido là cách giúp người viêm đại tràng mạn tính cải thiện vòng luẩn quẩn, giúp người bệnh nhanh chóng giảm dần các triệu chứng và làm lành các vết sẹo, đồng thời tái tạo lớp màng bảo vệ đại tràng, giúp người bệnh không lo biến chứng thành ung thư đại tràng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, tăng cường chức năng tiêu hóa. Thành phần:  tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

TH

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam. Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 – 0912. 224. 836. Website: http://bifina.vn/. SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Các bệnh dễ gây ung thư đại tràng
    Bác sĩ của bạn- 10:40 28/12/2017
    Ung thư đại tràng (UTĐT) gặp nhiều từ tuổi 45 và tăng dần theo tuổi. Bệnh thường được chẩn đoán muộn vì các triệu chứng lâm sàng không rõ ràng. Việc phát hiện sớm và phòng ngừa UTĐT chủ yếu là phát hiện và điều trị các bệnh lý tiền ung thư đại tràng

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống