--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Vượt ẩu, xe khách gây tai nạn liên hoàn ở Thái Nguyên

NAM ANH - 15:23 23/06/2022

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày 22/6 trên con đường thuộc địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

xe-khach-vuot-au-dam-sedan.gif

Camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc.

Theo đó, vào thời điểm trên, lưu lượng giao thông trên đường đang đông đúc xe qua lại. Chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển đến đoạn Núi Pháo, thuộc địa bàn huyện Đại Từ (Thái Nguyên) đột nhiên phía trước, ở chiều ngược lại, xuất hiện một chiếc xe khách đang vượt trái một chiếc sedan màu đỏ.

Trích xuất từ camera cho thấy, do lượng xe qua lại đông đúc, chiếc xe khách vượt trái với tốc độ cao nên đã xảy ra va chạm với chiếc sedan màu đỏ.

Phần đầu của chiếc xe khách đã húc vào đuôi của chiếc sedan màu đỏ. Cú húc tương đối mạnh khiến chiếc sedan màu đỏ mất lái, xoay nghiêng và bị chiếc xe tải ủi sang vệ đường đối diện.

Rất may mắn là không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra nhưng mấy chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng đã có mặt sau đó điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đồng rúp Nga tăng cao nhất trong 7 năm qua
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:45 24/06/2022
  Đồng rúp đã tăng mạnh đến mức ngân hàng trung ương Nga phải tìm cách làm suy yếu đồng tiền vì đồng rúp ngày càng mạnh có thể khiến hàng hóa xuất khẩu trở nên kém cạnh tranh hơn.
 • Công nghệ mới có thể sưả chữa và tái tạo lại cơ tim trong điều trị bệnh tim
  Khoa học- Thái Bằng - 16:42 24/06/2022
  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Houston (UH) thông báo một công nghệ mới, thành công không chỉ sửa chữa các tế bào cơ tim ở chuột mà còn tái tạo lại sau cơn đau tim, hoặc nhồi máu cơ tim.
 • Bộ Tài chính không giảm thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:40 24/06/2022
  Bộ Tài chính vừa có ý kiến về việc không giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng. Thuế tiêu thụ đặc biệt đang áp dụng đối với xăng là 10%, xăng E10 là 7% và xăng E5 RON 92 là 8%.
 • Lạm phát ở Anh cao nhất trong 40 năm
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:37 24/06/2022
  Số liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh tuần này cho thấy, tháng 5 lạm phát Anh tăng 9,1%, cao nhất trong 40 năm qua. Tốc độ tăng nay cũng là cao nhất trong nhóm nước G7, nhấn mạnh mức độ trầm trọng của việc chi phí sinh hoạt tăng vọt
 • Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc tại Bình Định
  Khoa học- Thanh Tùng - 16:29 24/06/2022
  Ngày 23/6, Đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) do đồng chí Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, đại diện lãnh đạo các Ban của Liên hiệp Hội Việt Nam đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Định về công tác trí thức trên địa bàn tỉnh.