--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Tổng thống Biden lái xe Hummer điện 1.000 mã lực: “Có ai muốn ngồi lên nóc xe không...”

T.LƯƠNG (ST) - 18:57 18/11/2021

Kênh truyền hình Fox News đưa tin Tổng thống Mỹ, Joe Biden đã lái thử chiếc xe bán tải điện Hummer EV được cho là mạnh mẽ nhất nước Mỹ.

Ngày 17/11, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đến thăm nhà máy sản xuất xe điện Factory Zero của hãng General Motors tại thành phố Detroit, Michigan, để khánh thành cơ sở này cũng như khẳng định sự ủng hộ của Chính phủ đối với ngành sản xuất xe điện.

Sau khi được xe “Quái thú” Cadillac đưa đến sân lái, ông Biden cùng Giám đốc điều hành General Motors là bà Mary Barra và một nhân viên an ninh bước vào trong chiếc xe bán tải Hummer EV màu trắng có công suất 1.000 mã lực để chạy thử một vòng ngắn.

Nhà lãnh đạo chậm rãi lái xe đến phần cuối chỗ đậu rồi thực hiện một cú ngoặt gấp 180 độ khi hệ thống dẫn động bốn bánh của chiếc Hummer EV đã được kích hoạt. Khựng lại trong tích tắc, cỗ xe bắt đầu vọt đi với tốc độ khủng khiếp.

Chiếc xe bán tải cỡ lớn này có khả năng đạt vận tốc 100km/h sau 3 giây bằng cách sử dụng chế độ khởi động WTF.

Ông lái thêm một vòng nữa, trước khi gọi các phóng viên: “Có ai muốn ngồi đằng sau hay lên nóc xe không? Chiếc xe này ra trò đấy. Nó nặng gấp ba cũng như nhanh gấp ba chiếc Corvette của tôi”.

Hummer EV là chiếc ô tô điện thứ ba được ông Biden lái thử trong những tuần gần đây, trước đó là Ford F-150 Lightning và Jeep Wrangler 4xe Rubicon.

  • VinFast VF e35 và slogan Giá cả cạnh tranh, Công nghệ hàng đầu
    Xe hay- An Phúc - 11:35 18/11/2021
    VinFast VF e35 và VF e36 là 2 mẫu xe điện đầu tiên của Việt Nam ra mắt tại triển lãm có quy mô quốc tế Los Angeles Auto Show. Trong đó, Vf e35 được kì vọng sẽ đem lại doanh thu lớn cho Vinfast, do sở hữu những ưu điểm nổi trội, cũng như mức giá chào bán phù hợp với khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---