--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa

NAM ANH - 14:50 17/01/2022

Khi đang đứng chờ tàu, một người phụ nữ bất ngờ bị đẩy xuống đường ray trong khi đoàn tàu sắp lao tới. Nhờ phản ứng nhanh và kịp thời của người lái tàu, nạn nhân đã thoát chết trong gang tấc.

Trong video, một người đàn ông đứng sau người phụ nữ dần dần tiếp cận nạn nhân. Khi nhìn thấy đoàn tàu hỏa sắp lao tới gần, người này dùng hai tay đẩy mạnh người phụ nữ xuống đường ray tàu hỏa.

Lúc này, tài xế điều khiển tàu hỏa đã kịp thời phanh lại và mũi tàu chỉ cách chỗ nạn nhân nằm một khoảng cách ngắn. Những hành khách đứng trên sân ga đã nhảy xuống đường để kịp thời hỗ trợ, cứu giúp người phụ nữ.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại tại nhà ga Rogier, TP Brussels (Bỉ).

Đối tượng đẩy ngã người phụ nữ nhanh chân chạy thoát khỏi hiện trường nhưng đã bị bắt tại một nhà ga khác trong thành phố.

  • Nóng: Bị đấm tới tấp khi đang làm tóc
    Đời sống- Nam Anh - 14:20 17/01/2022
    Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang ngồi làm tóc thì bị một người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt, đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---