--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Sư đoàn Tiger tái chiếm thị trấn chiến lược bắc Hama, Syria

THÁI BẰNG - 17:15 13/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 11.07.2019, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger tiến hành cuộc phản công quyết định đánh vào lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trên vùng nông thôn phía tây bắc tỉnh Hama.

Kênh truyền hình Anna News Agency công bố phóng sự về cuộc tấn công tái chiếm thị trấn này của lực lượng Tiger.  

Sau màn bắn phá dữ dội của pháo binh, tên lửa quân đội Syria, các đơn vị xung kích của sư đoàn tinh nhuệ Tiger, phối hợp với lực lượng NDF xung phong vào thị trấn Al-Hamamiyat.

Chiến tuyến của của lực lượng Hồi giáo thánh chiến tại thị trấn Al-Hamamiyat gồm các tay súng thuộc tổ chức Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria), nhóm Jaysh Al-Izza và liên minh Hồi giáo cực đoan Mặt trận Giải phóng Quốc gia NLF.

Lực lượng Tiger không chỉ đè bẹp chiến tuyến của các nhóm khủng bố, diệt và làm bị thương hàng chục phần tử khủng bố trên đường tiến công tái chiếm lại thị trấn Al-Hamamiyat và cao điểm liền kề.

Dù bị đánh bật khỏi thị trấn chiến lược thị trấn Al-Hamamiyat, nhưng lực lượng của các nhóm Hồi giáo cực đoan thánh chiến ở bắc Hamacòn rất mạnh. Được sự hậu thuẫn của Thổ Nhĩ Kỳ, các nhóm khủng bố này sẽ tập hợp lại đội hình, tăng cường thêm vũ khí và phương tiện chiến đấu để tiếp tục tiến công vào quân đội Syria.

Lực lượng Tiger, phối hợp với các đơn vị vũ trang địa phương đánh chiếm thị trấn Al-Hamamiyat. Video ANNA News

Binh sĩ sư đoàn Tiger trên cao điểm vừa được giải phóng. Video binh sĩ Syria

 • Quân đội Syria diệt 20 tay súng nổi dậy tại Latakia
  Điểm nóng- Thái Bằng - 00:13 11/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 09.07.2019, Lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, dẫn đầu là Hay’at Tahrir Al-Sham tiến hành tấn công ở miền bắc Latakia, đánh vào một số địa bản do Quân đội Syria kiểm soat. Cuộc tấn công thất bại, 20 tay súng thánh chiến thiệt mạng.
Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sân bay Long Thành cần gì để “một vốn bốn lời”?
Kinh tế- Bùi Phú - 14:01 23/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Hiện, dự án chắc chắn đã được giao cho Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư những hạng mục quan trọng. Nhưng làm thế nào để Sân bay Long Thành phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chọn thực phẩm và cách chế biến
  Dinh dưỡng học đường- TS BS Huỳnh Nam Phương - 14:01 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chia làm 2 loại chính, thực phẩm tự nhiên và thực phẩm qua chế biến (thủ công hoặc công nghiệp). Không có thực phẩm nào được coi là hoàn toàn lành mạnh, cũng không có thực phẩm nào là hoàn toàn xấu, không lành mạnh.
 • Siết bảo lãnh vay mới cho doanh nghiệp
  Kinh tế- Nhật Nam - 13:58 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo tình hình nợ công năm 2019 và dự kiến 2020 vừa được Chính phủ gửi đến Quốc hội... Theo đó, Chính phủ dự kiến năm 2020 không cấp bảo lãnh mới cho doanh nghiệp vay trong nước và nước ngoài.
 • Công ty Gốm sứ Thanh Hà thông tin sai lệch trong vụ nước sông Đà nhiễm dầu?
  Thời sự- LONG NGUYỄN - PHẠM ĐÔNG - 13:57 23/10/2019
  Ông Nguyễn Đức Truyền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gốm sứ Thanh Hà (thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) nhiều lần khẳng định các chất thải nguy hại từ công ty sẽ được Công ty Môi trường xanh Minh Phúc (Hải Dương) vận chuyển và xử lý. Tuy nhiên, thông tin từ Công ty Môi trường xanh Minh Phúc và các tài liệu phóng viên thu thập được lại không giống như vậy.
 • Không nên sợ nắng thái quá
  Sống xanh- Hà Bình - 13:55 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ở Việt Nam, đa phần chị em đều có tâm lý sợ nắng thái quá. Cứ hễ ra khỏi nhà là che chắn, bịt kín mít, thậm chí dù trời có nắng hay không. Điều này ở góc độ nào đó không tốt cho sức khỏe.
 • Kiên Giang duyệt quy hoạch chi tiết Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải
  Bất động sản - TN - 13:53 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Kiên Giang vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải - Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia, thành phố Rạch Giá, với diện tích 68,58ha.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO