--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Rùng mình cảnh hai thanh niên câu cá vừa giật cần đã suýt mất mạng ở Lào Cai

NAM ANH - 16:28 18/06/2022

Vụ việc ngoài ý muốn xảy ra khoảng hơn 10h ngày 16/6 tại một hồ câu thuộc địa phận xã Quang Kim, huyện Bát Xát, thành phố Lào Cai.

cau-ca-thoat-chet-vi-bi-dien-giat.gif

Mới đây, cộng đồng được một phen hú vía khi chứng kiến một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra tại một hồ câu ở xã Quang Kim, huyện Bát Xát, TP Lào Cai.

Theo đó, vào thời điểm trên, tại ven hồ đang có một số người buông cần câu cá. Người đàn ông mặc áo đen dường như đã có một chú cá cắn câu.

Anh nhanh chóng nhấc cần câu lên chuẩn bị gỡ “chiến lợi phẩm”... bỗng một luồng lửa điện xoẹt lên sáng rực và ngay sau đó khói trắng xuất hiện theo cần cân tràn xuống khiến người đàn ông áo đen ngã gục xuống đất.

Người đàn ông áo trắng bên cạnh nhìn thấy vậy hoảng sợ bỏ chạy lên bờ. Sau vài giây hoàn hồn mới quay trở lại giúp đỡ người bị nạn.

May mắn là không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra. Theo người chia sẻ clip trên mạng xã hội cho biết, nguyên nhân vụ việc là do dây câu ướt vướng vào dây điện nên bị điện giật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiêm liều vắc xin COVID-19 nhắc lại bảo vệ khỏi tái nhiễm virus 81%
Khỏe- Thúy nga - 18:20 27/06/2022
iêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 để duy trì bền vững hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19. Những người từng mắc COVID-19 nếu chỉ tiêm 2 liều thì hiệu quả phòng nhập viện do tái nhiễm là 34,6%, nhưng nếu được tiêm liều nhắc thì hiệu quả này lên đến 67,6%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---